Jump to content

hackinOS

Quản Trị Viên
 • Bài viết

  677
 • Đã tham gia

 • Lần cuối ghé thăm

Tập tin posted by hackinOS

 1. More information about "Keyscape"

  Miễn phí

  Keyscape

  KEYSCAPE là một nhạc cụ ảo đặc biệt có bộ sưu tập bàn phím lớn nhất trên thế giới. Từ những cây đàn piano “chén thánh” cho đến những bàn phím tuyệt đẹp mà bạn thậm chí còn không biết là có tồn tại, đây chính là giấc mơ trở thành hiện thực của người chơi keyboard.
  Mười năm sản xuất, mỗi bàn phím được săn đón này đều được khôi phục cẩn thận và sau đó được Nhóm phát triển âm thanh Spectrasonics nổi tiếng lấy mẫu đa mẫu. Những âm thanh hấp dẫn và có tính biểu cảm cao này sẽ truyền cảm hứng cho bạn CHƠI! Quá trình bắt đầu bằng việc đi đến tận cùng trái đất để tìm và khôi phục từng nhạc cụ quý hiếm và vô cùng đặc biệt này với các kỹ thuật viên hàng đầu và thợ thủ công lành nghề từ mỗi ngành. Chúng tôi thậm chí còn mất nhiều năm để làm đi làm lại những công cụ này từ đầu cho đến khi chúng hoàn toàn “đúng”. Sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết và sự chăm sóc tỉ mỉ dành cho từng nhạc cụ đã cho phép chúng tôi phát triển những âm thanh này lên một cấp độ âm thanh đích thực hoàn toàn mới.
  Mặc dù mọi nghệ sĩ keyboard biểu diễn đều mơ ước có được những nhạc cụ tốt nhất ngay lập tức ở mọi nơi, nhưng Keyscape cũng hữu ích không kém trong phòng thu dành cho các nhà sản xuất và nhà soạn nhạc. Vì những nhạc cụ này có thể dễ dàng chuyển đổi thành những âm thanh “không thực” tuyệt vời bằng STEAM Engine® mạnh mẽ bên trong, Keyscape dễ dàng biến những nhạc cụ được thèm muốn này từ Lịch sử thành những âm thanh mới đầy sáng tạo của Tương lai.
  Điều khiển tùy chỉnh
  Điều khiển tùy chỉnh được trình bày cho mỗi Bản vá cho phép bạn vượt xa âm thanh gốc. Giao diện trực quan bao gồm các điều khiển hiệu suất hữu ích và xử lý hiệu ứng sáng tạo chất lượng cao được chế tạo đặc biệt cho từng Bản vá. Hàng trăm Bản vá đi kèm thể hiện tính linh hoạt vượt trội và khả năng tùy chỉnh đáng kể những âm thanh mang tính biểu tượng này cho âm nhạc của bạn.
  Biểu hiện đích thực
  Với nhiều nhạc cụ sưu tầm này, chính sự không hoàn hảo đã khiến chúng trở nên thú vị. Thay vì loại bỏ tất cả những điều kỳ quặc và tiếng ồn mà chúng tạo ra, chúng tôi đảm bảo ghi lại chúng một cách chặt chẽ vì chúng là một phần quan trọng trong cảm xúc của chúng. Ngoài ra, nhóm phần mềm của chúng tôi đã mô hình hóa chặt chẽ hành vi chân thực và cảm hứng của bộ khuếch đại cổ điển, bộ hiệu ứng cổ điển và những điểm tinh tế độc đáo như tiếng ồn cơ học, tiếng ồn bàn đạp và âm bội phát ra để đưa những âm thanh này lên một cấp độ chân thực và biểu cảm sống động hoàn toàn mới .
  Âm thanh "Duo"
  kết hợp Cùng với hàng trăm bản vá dựa trên 36 mẫu nhạc cụ, Keyscape bao gồm các âm thanh "Duo" kết hợp đặc biệt kết hợp hai trong số các nhạc cụ để tạo ra thứ gì đó hoàn toàn mới. Âm sắc độc đáo của các bản vá Duo này khiến chúng trở thành một trong những âm thanh sáng tạo và truyền cảm hứng nhất trong Keyscape!
  Tích hợp Omnisphere
  Là phần thưởng dành cho người dùng Omnisphere 2, Keyscape cũng tích hợp hoàn toàn như một công cụ vệ tinh trong giao diện Omnisphere®. Keyscape sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng thư viện bên trong trình duyệt của Omnisphere dành cho người dùng cả hai plugin. Khả năng này cho phép người dùng Omnisphere 2 khai thác các chức năng bổ sung như Chế độ trực tiếp, Chế độ ngăn xếp, Đa thời gian, định tuyến FX vô tận và sức mạnh tổng hợp đầy đủ của STEAM Engine® để khám phá vô số khả năng và sự kết hợp âm thanh mới
  Thư viện sáng tạo Keyscape
  Keyscape hiện cũng bao gồm thư viện tiên tiến gồm hơn 1200 bản vá được thiết kế đặc biệt cho người dùng cũng có Omnisphere 2. Âm thanh bàn phím giàu chi tiết của Keyscape đã được biến đổi đáng kể nhờ khả năng tổng hợp sâu của Omnisphere. Những bản vá thực sự tuyệt vời này cung cấp vô số âm thanh đáng kinh ngạc cho các nhà sản xuất âm nhạc hiện đại.
   

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 2. More information about "Omnisphere"

  Miễn phí

  Omnisphere

  Omnisphere 2.8 - Khả năng vô tận Omnisphere là công cụ tổng hợp hàng đầu của Spectrasonics - một công cụ có sức mạnh phi thường và tính linh hoạt. Các nghệ sĩ hàng đầu trên toàn thế giới dựa vào Omnisphere như một nguồn cảm hứng âm thanh thiết yếu. Phần mềm từng đoạt giải thưởng này tập hợp nhiều kiểu tổng hợp khác nhau thành một nhạc cụ có âm thanh tuyệt vời sẽ khơi dậy niềm đam mê khám phá suốt đời.
  Tích hợp tổng hợp phần cứng
  Omnisphere là phần mềm tổng hợp duy nhất trên thế giới cung cấp tính năng Tích hợp tổng hợp phần cứng. Sự đổi mới đáng chú ý này đã biến hơn 65 bộ tổng hợp phần cứng nổi tiếng thành bộ điều khiển thực hành mở rộng giúp mở khóa khả năng tổng hợp mới được mở rộng của Omnisphere. Nói một cách đơn giản, tính năng đột phá này khiến cho việc sử dụng Omnisphere có cảm giác giống như sử dụng một bộ tổng hợp phần cứng! Bằng cách thu hẹp khoảng cách trải nghiệm vật lý giữa phần mềm và phần cứng, người dùng có thể kiểm soát trực quan Omnisphere bằng cách sử dụng bố cục quen thuộc của bộ tổng hợp phần cứng được hỗ trợ của họ. Người dùng nhạc cụ ảo giờ đây có thể trải nghiệm niềm vui của quy trình tổng hợp phần cứng và người dùng tổng hợp phần cứng có thể mở rộng hoàn toàn khả năng của mình vào thế giới âm thanh rộng lớn của Omnisphere!
  Bộ tạo hợp âm rải được cải tiến đáng kể
  Kiểm soát nhân loại và cuộc sống mới! Thư viện cài sẵn mới Bộ điều chỉnh Strumming mới Hợp âm Trang trình bày Bộ chia bước Ghi tập tin MIDI! Thư viện âm thanh phần cứng mới
  Omnisphere bao gồm một “Thư viện phần cứng” mới tuyệt đẹp với hơn 1.600 bản vá mới được tạo bởi Eric Persing và nhóm Phát triển âm thanh Spectrasonics nổi tiếng. Mỗi cấu hình phần cứng có một bộ âm thanh tương ứng trong Thư viện phần cứng được thiết kế đặc biệt bằng cách sử dụng bộ tổng hợp phần cứng đó làm bộ điều khiển Omnisphere. Những âm thanh mới đầy cảm hứng này có nhiều thể loại khác nhau và nhiều âm thanh mang hương vị 'cổ điển' rõ rệt! Đáng chú ý, bản cập nhật này đưa tác phẩm thiết kế âm thanh cổ điển của Eric từ Roland D-50 nguyên bản năm 1987 vào lãnh thổ âm thanh hoàn toàn mới với khả năng tổng hợp rộng lớn của Omnisphere. Điều tuyệt vời nhất là âm thanh mới có sẵn cho TẤT CẢ người dùng, bất kể có sử dụng phần cứng hay không!
  Công cụ tổng hợp mở rộng mạnh mẽ
  Bốn lớp trên mỗi bản vá! Bộ lọc biến trạng thái mới Hơn 500 bảng sóng DSP Tổng hợp hạt mạnh mẽ 8 LFO, 12 ENV, 34 loại bộ lọc trên mỗi phần Ma trận Mod nhân đôi Điều chế FX đầy đủ Nhập âm thanh
  Bạn có thể sử dụng tệp âm thanh của riêng mình làm nguồn âm thanh trong Omnisphere, chỉ bằng cách kéo tệp đó vào giao diện! Hãy thoải mái sử dụng Granular Synt tổng hợp, Harmonia, Innerspace mới và nhiều công cụ sáng tạo khác trong Omnisphere!
  Giao diện độ phân giải cao
  Omnisphere hỗ trợ giao diện độ phân giải cao, mới được thiết kế lại với sự hỗ trợ cho màn hình HiDPI. GUI được hiện đại hóa giờ đây dễ sử dụng hơn và có thể thay đổi kích thước để phù hợp thoải mái với không gian làm việc của bạn.
  Bao gồm hơn 14.000 âm thanh!
  Ngay từ đầu, Omnisphere đã là vũ khí âm thanh được những người chơi và nhà sản xuất sáng tạo lựa chọn để tìm kiếm âm thanh cấp độ tiếp theo trên các bản thu âm ăn khách, trò chơi bán chạy nhất và phim đoạt giải Oscar. Thư viện âm thanh tuyệt vời của Omnisphere không ngừng phát triển và được Nhóm phát triển âm thanh Spectrasonics từng đoạt giải thưởng thúc đẩy theo những hướng mới.
  Điểm nổi bật bổ sung
  Ứng dụng độc lập hiện đã được bao gồm Giao diện Orb nâng cao với chế độ Attractor Hỗ trợ công cụ vệ tinh cho Trilian và Keyscape và hơn thế nữa! Sonic Extensions
  Một thương hiệu mới gồm các sản phẩm cải tiến do Spectrasonics xây dựng, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Omnisphere bằng cách mở rộng khả năng của nó với các tính năng, hiệu ứng và âm thanh đặc biệt. Tìm hiểu thêm về Tiện ích mở rộng Sonic đáng kinh ngạc tại trang web đặc biệt!

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 3. More information about "Applied Acoustics System Strum GS-2"

  Miễn phí

  Applied Acoustics System Strum GS-2

  Strum GS-2 là một plug-in để sản xuất các bản nhạc guitar. Với bộ sưu tập guitar acoustic và guitar điện khổng lồ, nhận dạng hợp âm tự động, lồng tiếng hợp âm phức tạp, thao tác gảy và chọn đàn tích hợp, thư viện riff MIDI, amp và hiệu ứng, việc chơi guitar trên bàn phím chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
  Với hơn 200 cây guitar acoustic và guitar điện khác nhau—các pickup được trang bị bằng nylon, thép, cuộn dây đơn và humbucker, sạch sẽ, giòn, méo tiếng, bộ khuếch đại 2 kênh, hồi âm lò xo, thùng loa và các hiệu ứng cũng như 102 đoạn riff MIDI bao gồm nhiều bản nhạc styles, Strum GS-2 gói gọn mọi thứ bạn cần để tạo ra các bộ phận ghi-ta cho sản phẩm của mình.
  Âm thanh và điện 
  Các ghi-ta âm thanh và điện hiện được tích hợp trong một plug-in duy nhất. 
  Thư viện guitar 
  Một thư viện nhà máy đã được xem xét lại hoàn toàn với bộ sưu tập khổng lồ về guitar acoustic và guitar điện sẵn sàng sản xuất. 
  Thư viện vòng lặp MIDI 
  Một tập hợp phong phú các mẫu gảy đàn trong gói vòng lặp MIDI bao gồm các kỹ thuật và phong cách âm nhạc khác nhau. 
  Mô hình hóa 
  Mô-đun dây được sửa đổi hoàn toàn, tương tác chọn/ngón tay tốt hơn, khớp nối tích hợp ở ngựa đàn và phản hồi thân đàn chính xác để tạo ra âm thanh cực kỳ phong phú và tự nhiên 
  Chế độ bàn phím Chế 
  độ bàn phím mới cho phép bạn chơi các dòng chính và giọng nói của riêng bạn. 
  Chế độ vòng lặp Chế 
  độ vòng lặp mới cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các số liệu nhịp điệu phức tạp—bạn có thể chọn từ bộ sưu tập lớn các vòng lặp MIDI bao gồm nhiều phong cách âm nhạc—để bổ sung cho tiến trình hợp âm của bạn. 
  Động 
  cơ gảy đàn được cải tiến hoàn toàn để tạo ra âm thanh biểu cảm và tự nhiên. 
  Bộ nén và bộ chỉnh âm 
  Những tính năng bổ sung mới này là hoàn hảo để tăng thêm độ mạnh mẽ và độ nét cho âm thanh của bạn, cho phép bạn vượt qua bất kỳ bản hòa âm hoặc sân khấu dày đặc nào. 
  Bộ giới hạn 
  Bộ giới hạn đầu ra mới bảo vệ tai và màn hình của bạn trong quá trình thử nghiệm các thông số của bộ tổng hợp đồng thời cung cấp động lực học không bị biến dạng tối đa. 
  Giao diện được sắp xếp hợp lý 
  Được thiết kế lại từ đầu, giao diện mới hiện chia Strum GS-2 thành ba bảng: Play hiển thị các phím tắt đến các thông số hiệu suất và hiệu ứng bao gồm các công tắc bỏ qua để chỉnh sửa nhanh; Chỉnh sửa cho phép bạn điều chỉnh và tạo âm thanh của mình; trong khi FX cung cấp bộ xử lý bộ chỉnh âm, bộ nén, đa hiệu ứng và hồi âm để tạo ra âm thanh rực rỡ cuối cùng. 

  Trình quản lý ngân hàng và chương trình 
  Trình quản lý mới của Strum GS-2 cho phép tổ chức, sao lưu và chia sẻ âm thanh của bạn một cách đơn giản và hiệu quả. 

  Các trình cắm thêm 64-bit AU, VST và AAX gốc 
  Strum GS-2 hiện chạy ở chế độ 64-bit gốc trên Mac OS X và Windows, giúp nó tương thích với các trình sắp xếp chuỗi mới nhất. 

  Các hiệu ứng được đại tu 
  Được tái tạo và đánh bóng, bộ xử lý đa hiệu ứng của Strum GS-2 có điệp khúc, độ trễ, pha, flanger, biến dạng, bộ lọc notch, wah-wah, auto-wah và hồi âm tốt nhất của chúng tôi cho đến nay!

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 4. More information about "Studio One Pro"

  Miễn phí

  Studio One Pro

  Sản xuất âm nhạc và âm thanh có thể đáng sợ. May mắn thay, PreSonus Studio One 6 Professional giúp việc ghi âm, sản xuất, trộn, chỉnh sửa, làm chủ và thậm chí xuất bản hoàn toàn có thể truy cập được. Hơn nữa, nó cho phép bạn thực hiện tất cả từ một giao diện trực quan duy nhất. Bằng trực giác, chúng ta đang nói về tính đơn giản kéo và thả, các tùy chọn quy trình làm việc dễ thực hiện và giao diện người dùng cho phép bạn tiếp cận các dự án của mình theo cách phù hợp nhất với bạn. Hầu hết điều này liên quan đến các tính năng và chức năng chính mà Studio One đã cung cấp kể từ phiên bản một, nhưng với các bản cập nhật và cải tiến được cung cấp trong phiên bản năm, chẳng hạn như Trang hiển thị và Chế độ xem điểm, Studio One trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn bao giờ hết!
   Sản xuất âm thanh toàn diện được thực hiện dễ dàng
  Ngay từ đầu, Studio One đã gây chú ý tại Sweetwater như một trong những DAW toàn diện nhưng dễ sử dụng nhất trên thị trường. Đối với những người mới bắt đầu, mặc dù đây là một nền tảng vững chắc mà bất kỳ kỹ sư chuyên nghiệp nào cũng có thể đánh giá cao nhưng nó thực sự hướng đến các nhạc sĩ và những người đam mê thu âm tại nhà. Đồng thời, nó không hy sinh khả năng tiếp cận. Thay vào đó, nó đưa các công cụ sáng tạo như Bản nhạc hợp âm và Chỉnh sửa hài hòa lên hàng đầu nơi các nhạc sĩ và người sắp xếp cần có chúng. Các công cụ bổ sung mở rộng khả năng sản xuất của bạn. Ví dụ: Trang dự án của Studio One 5 Professional vượt xa các bản nhạc riêng lẻ để đơn giản hóa quy trình làm chủ. Nói một cách đơn giản — nếu bạn muốn có những công cụ cần thiết để tạo ra những bản nhạc hay mà không cần tốn nhiều thời gian chỉ để tìm hiểu phần mềm của mình,
  Tối ưu hóa sâu sắc cho hiệu suất
  Một trong những điều mà PreSonus luôn hiểu rõ là không phải ai cũng sống ở đỉnh cao của thị trường. Trong nhiều trường hợp, nâng cấp lên phiên bản DAW mới nhất có nghĩa là nâng cấp máy tính của bạn hoặc đi khập khiễng cùng với một hệ thống yếu kém, đơn giản là không hoạt động như bạn mong đợi. Một trong những lý do khiến Sweetwater nhanh chóng giới thiệu Studio One là vì PreSonus đã nỗ lực rất nhiều để giữ cho mã nhẹ nhàng và hiệu quả. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải có máy mới nhất (hoặc thậm chí là máy mới nhất) để có được mọi thứ bạn cần từ Studio One 5 Professional.
  Các tính năng chính: 
  Tự động bù độ trễ bằng tính năng tự động hóa tiên tiến Tương thích với mọi giao diện âm thanh (ASIO, Windows Audio, v.v.) Bộ hiệu ứng hoàn chỉnh và bộ sưu tập nhạc cụ ảo Dễ dàng sử dụng định tuyến sidechain và lấy mẫu thân thiện với người dùng Cực kỳ dễ sử dụng với chức năng kéo thả mạnh mẽ Làm chủ tích hợp với cập nhật kết hợp tự động, hiệu ứng, chỉnh sửa, v.v. Kéo dài thời gian và lấy mẫu lại âm thanh theo thời gian thực trực quan Không giới hạn các bản âm thanh, MIDI, nhạc cụ và kênh Và nhiều hơn nữa.....

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 5. More information about "Ample Guitar M III Library"

  Miễn phí

  Ample Guitar M III Library

  Ample Guitar M III Library

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 6. More information about "Ample Guitar M III"

  Miễn phí

  Ample Guitar M III

  Ample Sound (Công ty TNHH Công nghệ Âm thanh Ample Bắc Kinh), được thành lập bởi Kane Kang, Shaoduo Xie và Jie Chen vào năm 2011, chuyên phát triển các sản phẩm công nghệ âm nhạc. Ample Guitar L II mong muốn mang âm thanh Acoustic Guitar Martin đến phòng thu của bạn.
  Công nghệ: 
  CPC (Điều khiển tham số tùy chỉnh) - mọi bộ điều khiển đều có thể được điều khiển bằng MIDI CC hoặc Tự động hóa. Guitar đôi. Poly Legato và Trượt mượt mà hơn. Bộ điều chỉnh thay thế. Nhiều Capo Logic - cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau về logic bấm ngón tự động để đáp ứng các màn trình diễn khác nhau như solo, hợp xướng, v.v.  Riffer: 
  Trình chỉnh sửa cuộn dây: có thể hiển thị rõ ràng ngón tay, cách phát âm, biểu cảm và thậm chí cả tiếng ồn khi chơi. Mỗi nốt nhạc có 8 thuộc tính - cao độ, vận tốc, độ dài, vận tốc lệch, phát âm, legato, rung và uốn cong, nhờ đó bạn có thể tạo ra một cú liếm tinh tế. Xúc xắc - Random Riff Generator: Một cú nhấp chuột sẽ tạo ra nguồn cảm hứng mới vì nó không đơn giản là một thuật toán ngẫu nhiên. Đúng hơn, nó tóm tắt các quy tắc thông qua việc phân tích một loạt các bản nhạc. Chuyển đổi nhiều định dạng: Việc chuyển đổi giữa nhiều định dạng Riff, MIDI, Tab, mọi ngón tay, cách phát âm, biểu thức, nhân hóa sẽ được tự động chuyển đổi sang bộ chuyển đổi phím MIDI và bộ điều khiển.  Người gảy đàn: 
  Mẫu đàn thật. 14 nốt Strum + 28 cách chơi cho mỗi hợp âm. Strum Legato - các khớp nối legato có thể được chơi trong khi gảy đàn. 4 cài đặt nhân hóa. Chọn và phát hiện 2 chế độ hợp âm, bất kỳ hợp âm nào cũng có thể được tùy chỉnh. Strum SEQ với nhịp điệu tùy chỉnh. Các cài đặt trước tinh tế với Hỗ trợ kéo và thả.  Ngoại hối: 
  EQ 8 băng tần bậc cao, điều khiển đáp ứng tần số trực quan, hiển thị thời gian thực của phổ đầu vào và đầu ra, hỗ trợ solo một băng tần.. Máy nén 2 dòng, hiển thị thời gian thực của tín hiệu đầu vào và đầu ra, hai chế độ phát hiện RMS & Peak, hỗ trợ đầu gối mềm, tự động nhả và tự động trang điểm. 6-Tap Echo, trực quan hóa thời gian thực quá trình xử lý tín hiệu âm thanh nổi, có thể điều chỉnh các thông số của 6 điểm tiếng vang riêng lẻ: phản hồi, xoay, âm lượng, v.v. IR Reverb, cung cấp bốn loại IR: Room, Studio, Hall và Larger Hall. Hiển thị 3D của phổ IR.  Trình đọc tab: 
  Tab Player có thể tải và phát một số định dạng tệp tablature guitar phổ biến. Người dùng có thể tải, hiển thị và phát lại bất kỳ bản nhạc cụ thể nào bên trong tệp khuông nhạc. Khi được sử dụng trong DAW, Tab Player cũng cho phép người dùng xuất bản nhạc dưới dạng tệp âm thanh. Tab Player hỗ trợ tất cả các thao tác bấm ngón, lặp, hợp âm, phát âm và các điểm đánh dấu khác trong khuông nhạc đã tải. Các khớp nối được hỗ trợ bao gồm: Strum, Natural Harmonic, Artificial Harmonic, Hammer On/Pull Off, Trill, Bend, Tremolo Bar, Legato Slide, Slide In, Slide Out, Vibrato, Tremolo Picking, Palm Mute, Popping, Tapping, Let Ring, Staccato , Dead Note, Grace Note, Ghost Note, Accentuated Note, Fade In, v.v. Là một chức năng tích hợp, Tab Player hoạt động liền mạch với công cụ nhạc cụ Ample Sound, có logic chơi guitar cực kỳ tùy chỉnh để mô hình hóa một cây đàn guitar trong thế giới thực đang được chơi. Tab Player thậm chí có thể tự đánh giá để tự động thêm một số khớp nối tinh chỉnh khi nó cho là phù hợp, chẳng hạn như tiếng vỗ vào dây hoặc thân đàn, hoặc những tiếng động thực tế và không thể thiếu khác. Strumming là một yếu tố quan trọng của việc chơi guitar. Bằng cách tận dụng công cụ Ample Guitar Strummer, Tab Player không chỉ có thể kết hợp các cách phát âm khác nhau để gảy đàn mà còn có thể luân phiên giữa việc gảy nhiều dây (tức là nhiều nốt) đồng thời và gảy trên một dây cụ thể (tức là một nốt). 

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 7. More information about "FabFilter Total Bundle"

  Miễn phí

  FabFilter Total Bundle

  FabFilter Total Bundle 2023 là một bộ gồm tất cả các plug-in FabFilter. Với gói này, bạn sẽ có được EQ, hồi âm, máy nén, động lực đa băng tần, bộ giới hạn, bộ khử âm và cổng/mở rộng chuyên nghiệp của chúng tôi, các plug-in biến dạng đa băng tần, độ trễ, bộ lọc và bộ tổng hợp sáng tạo.
  FabFilter Micro FabFilter One FabFilter Pro-C 2 FabFilter Pro-DS FabFilter Pro-G FabFilter Pro-L 2 FabFilter Pro-MB FabFilter Pro-Q 3 FabFilter Pro-R FabFilter Saturn 2 FabFilter Simplon FabFilter Timeless 3 FabFilter Twin 2 FabFilter Volcano 3

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 8. More information about "Multiband X6"

  Miễn phí

  Multiband X6

  Multiband X6 là máy nén đa băng tần tiên tiến đặt ra các tiêu chuẩn mới trong việc trộn và làm chủ. Cho dù đó là giọng hát sẵn sàng trên radio, âm thanh trống dồn dập hay âm thanh mastering mạnh mẽ, X6 đều mang đến cho bạn sức mạnh. Nó cũng thực sự dễ sử dụng. Sau một thời gian phát triển sâu rộng và cộng tác với các kỹ sư hàng đầu, chúng tôi đã tạo ra một máy nén có âm thanh hiện đại độc đáo của riêng mình. Trọng tâm của nó là động cơ động lực học chất lượng cao với bốn mẫu xe được lựa chọn, mỗi mẫu đều có đặc điểm riêng biệt.
  Chế độ
  Punch : Một máy nén hiện đại, có âm thanh trong trẻo với khả năng tấn công và giải phóng thích ứng, cho phép cắt giảm các tín hiệu chuyển tiếp. Tuyệt vời để thêm vết cắn.
  Mượt mà : Sự tái hiện của chúng tôi về mô hình FET cổ điển. Cuộc tấn công hai giai đoạn mang lại sự kiểm soát tạm thời, để nén tự nhiên, mượt mà.
  Crunch : Một phát minh lệch lạc bổ sung thêm một chút bụi bẩn, làm bão hòa những âm thanh quá lớn để tạo nên một nhân vật dễ chịu, gai góc.
  Mở rộng : Một thiết bị mở rộng linh hoạt có thể tăng thêm tác động bằng cách nhấn mạnh các phần tín hiệu to hơn hoặc hoạt động như một bộ giảm tiếng ồn.
  Tại sao Multiband X6?
  Mọi khía cạnh của X6 đều được thiết kế cẩn thận để giúp bạn biến âm nhạc của mình thành hiện thực.
  Nó vượt trội ở nhiều nhiệm vụ khác nhau: giọng hát thân thiện với đài phát thanh, tiếng trống lớn, những cú đánh tổng hợp đáng kinh ngạc, những bậc thầy mạnh mẽ và hơn thế nữa. Nó cũng tuyệt vời với một băng tần đơn, cho âm thanh nén cổ điển. Cho dù bạn muốn những chuyển tiếp lớn ngay trước mặt, độ động được kiểm soát tốt mà không có bất ngờ hay một bức tường âm thanh đắm chìm, bạn sẽ đạt được điều đó một cách dễ dàng với X6.
  Và với độ trễ thấp, công cụ CPU thấp, có thể khó cưỡng lại việc đưa nó lên mọi kênh.
  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:
  Lên đến sáu băng tần : Sử dụng X6 làm máy nén một băng tần hoặc điều khiển chính xác mọi phần của phổ tần số. Bù mức tăng thông minh : Giữ mức nhất quán khi bạn quay số nén, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Ngưỡng tự động : Phân tích tín hiệu đầu vào, sau đó đặt ngưỡng để nén nhất quán trên tất cả các băng tần. Khớp đầu vào-đầu ra : Tự động điều chỉnh mức đầu ra để khớp với đầu vào, để có A/B-ing chính xác. Phân tần có thể định cấu hình : Phân tần Linkwitz-Riley 6 băng tần, với độ dốc trên mỗi băng tần có thể định cấu hình lên tới 48dB/oct, với các chế độ pha tuyến tính và tối thiểu. Xử lý giữa/bên : Định hình độ rộng âm thanh nổi cho bản phối của bạn và kiểm soát các phần tử đơn âm một cách độc lập. Sidechain bên ngoài : Thực hiện việc giảm sidechain, với khả năng kiểm soát chính xác trên mọi dải tần. Nhìn về phía trước : Giảm hiện tượng chuyển tiếp trước, với thời gian xem trước có thể lựa chọn lên tới 20 mili giây. Lên đến 4x Oversampling : Để có được chất lượng âm thanh đẳng cấp bậc nhất Đo sáng chuyên nghiệp : Đo sáng đỉnh, đỉnh thực, LUFS và RMS của cả đầu vào và đầu ra. Máy phân tích phổ : Trực quan hóa phổ của cả đầu vào và đầu ra trong thời gian thực.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 9. More information about "Kontakt"

  Miễn phí

  Kontakt

  KONTAKT 7 có tất cả mọi thứ, từ nguồn cảm hứng tức thì cho các nhà sáng tạo âm nhạc đến công cụ chế tạo nhạc cụ hàng đầu trong ngành. Đối với thế hệ thứ bảy của KONTAKT, chúng tôi sẽ mang di sản 20 năm của KONTAKT vào tương lai. Tìm âm thanh dễ dàng bằng trình duyệt mới có thể thay đổi kích thước. Khám phá những ý tưởng âm nhạc mới và tìm nguồn cảm hứng mới mẻ với Thư viện nhà máy được đại tu, các hiệu ứng mới được thêm vào và những cải tiến âm thanh vượt trội.
  KONTAKT là Nền tảng lấy mẫu chính xác và Tiêu chuẩn ngành. KONTAKT cung cấp nhiều lựa chọn nhạc cụ lấy mẫu nhất hiện có. Thư viện nhà máy đi kèm đặt hơn 55 GB công cụ chi tiết, sáng tạo và biểu cảm trong tầm tay bạn. Kéo và thả mẫu của riêng bạn vào giao diện nhạc cụ để sử dụng âm thanh của riêng bạn. Xây dựng công cụ của riêng bạn với tính năng chỉnh sửa mẫu và xây dựng công cụ mạnh mẽ.
  NHIỀU HƠN MỘT MẪU
  Với KONTAKT 7, bạn có thể phát ra âm thanh giống như trống snare, dàn nhạc giao hưởng hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, từ vô số nhạc cụ được lấy mẫu. Đó là một công cụ lấy mẫu đơn giản khi bạn muốn và là một phòng thí nghiệm viết kịch bản âm thanh chuyên sâu khi bạn cần thêm thứ gì đó. Thế hệ tiếp theo của nền tảng lấy mẫu được yêu thích trên thế giới mang đến cho bạn các nhạc cụ mới và các tính năng mới vượt trội – để bạn có thể xếp lớp, liên kết, kéo dãn và định hình âm thanh của mình theo bất kỳ cách nào bạn có thể tưởng tượng.
  CÓ GÌ MỚI?
  Trong hơn hai thập kỷ, KONTAKT đã trở thành một công cụ phát triển cao để tạo và chơi các nhạc cụ lấy mẫu. KONTAKT 7 cung cấp nhiều hơn cho người chơi cũng như người xây dựng Giới thiệu KONTAKT Play Series: Ba nhạc cụ mới cho thư viện KONTAKT, mang đến âm thanh nguyên sơ, hiện đại trong giao diện sáng tạo và hợp lý Mô-đun tổng hợp bảng sóng: Xây dựng các nhạc cụ lai cho âm thanh hoàn toàn mới. Điều chỉnh âm thanh của bạn với các hiệu ứng mới bổ sung được lấy từ MOD PACK; Hợp xướng, tinh tế và phasis Kéo và thả các mẫu của riêng bạn vào nhạc cụ để sử dụng chúng với âm thanh của riêng bạn và tạo ra các kết quả có một không hai. Hiệu ứng nâng cao: Thậm chí nhiều hiệu ứng hơn cho tác phẩm của bạn, mang lại sự biểu cảm và chân thực hơn. Công cụ dành cho người sáng tạo: Ứng dụng độc lập mới dành riêng cho việc cải thiện quá trình tạo và chỉnh sửa thư viện. BA CÔNG CỤ MỚI
  KONTAKT 7 giới thiệu KONTAKT Play Series: Những cải tiến mới về âm thanh được săn đón. Mỗi nơi đặt các chuỗi xử lý sáng tạo, mạnh mẽ vào một giao diện đơn giản, trực quan. Những nhạc cụ kết hợp này kết hợp tổng hợp bảng sóng với nội dung được lấy mẫu một cách sáng tạo, cho phép hòa âm trực tiếp và điêu khắc âm thanh sống động.
  Tất cả các thiết bị đều có tám điều khiển macro được chỉ định cẩn thận, tương ứng với tám bộ mã hóa quay trên phần cứng KOMPLETE KONTROL và MASCHINE của chúng tôi. Các điều khiển này được ánh xạ tới nhiều thông số được chia sẻ ở hậu trường, do đó bạn có thể thay đổi âm thanh một cách đáng kể chỉ bằng một lần xoay núm macro.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 10. More information about "Nexus"

  Miễn phí

  Nexus

  Nexus là bộ tổng hợp ROM thế hệ tiếp theo. Nexus mang đến những cơn bão âm thanh hiện đại, phức tạp, cực kỳ hấp dẫn. Kiến trúc mạnh mẽ và linh hoạt là nền tảng hỗ trợ thiết kế hữu ích và hấp dẫn ngay lập tức của công cụ. Mọi khía cạnh của Nexus đều được xây dựng để tạo ra âm nhạc có chất lượng cao nhất, nhanh chóng và ít ồn ào nhất.
  Các tính năng :: Thư viện nâng cao
  Có ba cột để điều hướng dễ dàng.
  Bộ đếm thư mục, danh mục và cài đặt trước giúp bạn có cái nhìn tổng quan trong nháy mắt.
  Thẻ được mã hóa màu, dấu trang, mục yêu thích và vị trí dành riêng cho các cài đặt trước của người dùng.
  Chức năng lịch sử: Dễ dàng quay lại một bước (hoặc hai, ba hoặc nhiều hơn) - và quay lại nếu và khi cần.
  Nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm với tính năng xem trước âm thanh tức thì, tìm kiếm trong khi bạn nhập, lọc theo danh mục và thẻ, v.v.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 11. More information about "Waves Ultimate"

  Miễn phí

  Waves Ultimate

  Sáng tạo với sự tự do hoàn toàn: Mọi thứ luôn trong tầm tay bạn
  Không có gì cản trở âm thanh bạn nghe thấy trong đầu và âm thanh phát ra từ loa. Với Waves Ultimate, tùy chọn lớn nhất trong đăng ký Waves Creative Access của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tất cả các plugin bạn cần khi bạn cần chúng. Bất cứ điều gì bạn muốn tạo ra đều được bảo hiểm.
  Tất cả các plugin sản xuất giọng hát phổ biến của Waves. Tất cả các mô hình tương tự, từ Abbey Road đến SSL. Tất cả các plugin làm chủ Waves. Tất cả các bộ nén, tất cả EQ, tất cả các hiệu ứng, nhạc cụ, plugin bão hòa, plugin chữ ký nghệ sĩ, dải kênh, giảm tiếng ồn do AI cung cấp… đơn giản là tất cả mọi thứ. Waves Ultimate cung cấp bộ plugin âm thanh chất lượng chuyên nghiệp hoàn chỉnh nhất ở mọi nơi.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 12. More information about "Bitwig Studio Factory Content"

  Miễn phí

  Bitwig Studio Factory Content

  Bitwig Studio Factory Content là bộ thư viện hơn 2000 presets và clips. 

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 13. More information about "Bitwig Studio"

  Miễn phí

  Bitwig Studio

  Bitwig Studio truyền cảm hứng cho bạn để kiểm soát tốt hơn âm nhạc của mình, cho phép bạn tiếp cận mọi khía cạnh trong quá trình sản xuất của mình. Hợp lý hóa quá trình sáng tạo của bạn và nhanh chóng phát triển ý tưởng của bạn thành các bài hát, bản nhạc và sáng tác hoàn chỉnh. Ghi âm và sắp xếp, ứng biến và biểu diễn hoặc thực hiện tất cả cùng một lúc. Bitwig Studio là giải pháp duy nhất để hiện thực hóa mọi ý tưởng âm nhạc qua mọi giai đoạn sản xuất.
  Ghi lại và sắp xếp
  Hợp lý hóa quá trình sáng tạo của bạn và nhanh chóng phát triển ý tưởng của bạn thành các bài hát, bản nhạc và sáng tác hoàn chỉnh. Bitwig Studio cung cấp các công cụ trực quan để ghi lại, chỉnh sửa và sắp xếp bất kỳ tài liệu nào.
  Cải tiến và biểu diễn
  Mang âm nhạc của bạn ra khỏi phòng thu và lên sân khấu. Bitwig Studio được xây dựng để biểu diễn trực tiếp, giúp âm nhạc của bạn luôn trôi chảy, đúng nhịp.
  Thiết kế âm thanh
  Bitwig Studio là giấc mơ của các nhà thiết kế âm thanh, với kiến trúc thiết bị mô-đun cùng vô số nhạc cụ và hiệu ứng. Duyệt qua thư viện phong phú gồm các cài đặt trước và âm thanh hoặc xây dựng nhạc cụ và FX của riêng bạn từ đầu bằng cách sử dụng The Grid.
  Chỉnh sửa âm thanh
  Trình chỉnh sửa chi tiết tối ưu hóa việc chỉnh sửa âm thanh bằng cách cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa trong clip. Điều này cho phép bạn kéo dài, tách, cao độ, xoay, sao chép, đảo ngược, thêm, di chuyển và sắp xếp lại âm thanh khi bạn chọn.
  Hỗ trợ MIDI biểu cảm
  Ngoài các tính năng chỉnh sửa ghi chú tiêu chuẩn và biểu thức trên mỗi nốt nhạc như vận tốc, tăng âm, pan, âm sắc và áp suất, Bitwig Studio còn có các công cụ độc đáo như hành động nhanh, cao độ vi mô và chỉnh sửa lớp phức tạp, đồng thời là công ty đi đầu trong việc hỗ trợ MPE.
  Kéo dài thời gian
  Giữ đúng thời gian cho tài liệu âm thanh của bạn bất kể nhịp độ dự án bằng cách sử dụng tính năng kéo dài thời gian hiện đại của Bitwig Studio. Hãy để Bitwig Studio phân tích và tự động kéo dài âm thanh của bạn hoặc kiểm soát hoàn toàn và sử dụng các công cụ chỉnh sửa và kéo dài nâng cao của chúng tôi. Bitwig Studio đi kèm với 8 thuật toán kéo dài thời gian khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc của bạn, bao gồm cả Zplane Elastique nổi tiếng với bốn hương vị.
  Nhạc cụ & Hiệu ứng
  Đây là trải nghiệm thư viện thiết bị rộng lớn và ngày càng phát triển đi kèm với Bitwig Studio. Với hơn 90 nhạc cụ, FX âm thanh và nốt nhạc, thiết bị chứa và bộ định tuyến tín hiệu khác nhau, bạn có thể chuyển bất kỳ ý tưởng nào thành âm nhạc.
  Bộ lấy mẫu
  Bitwig Studio Sampler là một công cụ mạnh mẽ để phát và xử lý âm thanh. Nó tự hào có một số chế độ phát lại, các tính năng lặp nâng cao với các hiệu ứng xen kẽ, khả năng điều chế vô tận, trình chỉnh sửa nhiều mẫu lớn, v.v.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 14. More information about "Ableton Live Suite"

  Miễn phí

  Ableton Live Suite

  Ableton Live cho phép bạn dễ dàng tạo, sản xuất và biểu diễn âm nhạc trong một giao diện trực quan. Trực tiếp đồng bộ hóa mọi thứ và hoạt động trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể chơi và thay đổi ý tưởng âm nhạc của mình mà không làm gián đoạn quá trình sáng tạo.
  Live đi kèm với một bộ sưu tập phổ quát các nhạc cụ, âm thanh, bộ và vòng lặp để tạo ra bất kỳ âm nhạc nào và cung cấp một bộ hiệu ứng đầy đủ để điều chỉnh và xử lý âm thanh.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 15. More information about "Lightroom Classic"

  Miễn phí

  Lightroom Classic

  Lightroom Classic cung cấp các công cụ mạnh mẽ và các tính năng nâng cao để tạo ra những bức ảnh thú vị. Sắp xếp ảnh trên máy tính để bàn của bạn và chia sẻ chúng theo bất kỳ cách thuận tiện nào.
  Sự kết hợp hình ảnh ngoạn mục
  Kết hợp nhiều bức ảnh để tạo ra những bức ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp và hình ảnh HDR.
  Hiệu suất tối ưu
  Cải thiện hiệu suất và nhanh hơn khi nhập, tạo bản xem trước và chỉnh sửa hình ảnh.
  Lựa chọn thẻ thông minh
  Kiểm soát hình ảnh rộng và quản lý danh mục.

  1 download

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 16. More information about "After Effects"

  Miễn phí

  After Effects

  After Effects là tiêu chuẩn công nghiệp cho đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. Được sử dụng bởi các nhà thiết kế chuyển động, nhà thiết kế đồ họa và biên tập video để tạo ra đồ họa chuyển động phức tạp và các video hấp dẫn trực quan.
  Tạo đồ họa chuyển động
  Hoạt hình văn bản và đồ họa bằng cách sử dụng các kiểu đặt trước hoặc tùy chỉnh chúng từng khung hình. Chỉnh sửa, thêm chiều sâu, tạo hiệu ứng hoặc chuyển đổi thành các phác thảo có thể chỉnh sửa để có kết quả độc đáo hơn nữa.
  Biến đổi cảnh quay với hiệu ứng hình ảnh
  Loại bỏ các đối tượng không mong muốn, ổn định video bị rung hoặc tạo chuyển động chưa từng xảy ra trước đây. Màu sắc chính xác, làm mờ hoặc làm sắc nét hình ảnh, làm biến dạng khung hình, biến các vật thể phẳng thành hình dạng 3D và thực hiện các kỳ công sáng tạo khác.
  Các công cụ tổng hợp mạnh mẽ
  Làm việc hiệu quả với mặt nạ và các lớp và tạo hoạt ảnh trên bất kỳ lớp nào. Kiểm soát cá nhân về lông vũ và độ trong suốt. Cô lập các phần tử tiền cảnh khỏi nền ngay lập tức.
  Bắt đầu với các cài đặt trước và hướng dẫn
  Bắt đầu dự án của bạn với các kiểu đặt trước và các bố cục mẫu. Sử dụng động não và các công cụ tiết kiệm thời gian sáng tạo khác. Bắt đầu với các hướng dẫn từng bước ngay sau khi mở After Effects.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 17. More information about "Premiere Pro"

  Miễn phí

  Premiere Pro

  Tổng quan và các đặc điểm chính
  Premiere Pro là ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành với hỗ trợ định dạng mạnh mẽ, quy trình làm việc hiệu quả và lựa chọn phong phú các công cụ sáng tạo màu sắc, đồ họa và âm thanh. Chỉnh sửa, tạo và chia sẻ nội dung đẹp cho phim ảnh, TV, web và hơn thế nữa.
  Chỉnh sửa với độ chính xác
  Tất cả những gì bạn cần để lắp ráp và hoàn thiện các câu chuyện video của mình là độ chính xác và tốc độ.
  Quy trình sáng tạo
  Làm phong phú câu chuyện của bạn với các công cụ chỉnh sửa màu sắc, đồ họa và âm thanh dễ sử dụng và mạnh mẽ.
  Các công cụ thông minh hơn
  Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với các tính năng sáng tạo như kết hợp màu sắc, tự động tắt tiếng và các mẫu đồ họa chuyển động.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 18. More information about "Clean My Mac X"

  Miễn phí

  Clean My Mac X

  CleanMyMac là một ứng dụng mạnh mẽ để dọn dẹp, tối ưu hóa và bảo vệ máy Mac của bạn trong nhiều năm sử dụng. Chạy dọn dẹp hệ thống tức thì, xóa và cập nhật các ứng dụng, loại bỏ phần mềm độc hại, tìm và loại bỏ các tệp có kích thước bất kỳ và xem chi tiết bộ nhớ máy tính của bạn trong FileScope. Mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh máy Mac của bạn đều có ở đây.
  Tăng tốc máy Mac của bạn
  Nếu máy Mac của bạn bắt đầu chậm lại, bạn có thể khôi phục tốc độ của nó bằng cách sử dụng các công cụ tối ưu hóa và bảo trì trong CleanMyMac X. Cả hệ thống và ổ cứng đều lộn xộn với các loại rác khác nhau - điều này là tự nhiên đối với máy tính Mac. Đây là lý do tại sao bạn sẽ cần nhiều kịch bản và thủ thuật khác nhau để đưa máy Mac của bạn trở lại tốc độ trước đây.
  Dọn dẹp đĩa thông minh
  Thật không vui khi duyệt các thư mục để tìm các tệp rác. Với CleanMyMac, điều này dễ dàng hơn gấp mười lần vì ứng dụng thực hiện công việc khó khăn cho bạn - tìm kiếm và sắp xếp các tệp cũ, đồng thời phát hiện các bộ nhớ cache không cần thiết của các ứng dụng khác nhau. Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào "Xóa".
  Xóa ứng dụng
  Các ứng dụng trên máy Mac có thể khó gỡ cài đặt. Di chuyển chúng vào Thùng rác không thực sự giải phóng máy Mac của bạn khỏi tất cả các tệp và một số thư mục còn lại vẫn còn trên đĩa. Trình gỡ cài đặt trong CleanMyMac loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không mong muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  Gỡ cài đặt và cập nhật ứng dụng
  Các ứng dụng trên máy Mac có thể khó gỡ cài đặt. Di chuyển chúng vào Thùng rác không thực sự giải phóng máy Mac của bạn khỏi các tệp còn sót lại và các tệp liên quan. Trình gỡ cài đặt trong CleanMyMac loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết và Trình quản lý cập nhật cho phép bạn cập nhật các chương trình bạn cần.
  Loại bỏ lỗ hổng và quyền riêng tư
  Mặc dù macOS ít bị tổn thương hơn các hệ thống khác, nhưng nó vẫn dễ bị nhiễm vi-rút. Cách duy nhất để ngăn phần mềm độc hại xâm nhập vào máy Mac của bạn là thường xuyên quét các lỗ hổng. Mô-đun Bảo vệ trong CleanMyMac X giúp bạn vô hiệu hóa các mối đe dọa vi rút và xóa lịch sử tìm kiếm của bạn theo yêu cầu.
  Loại bỏ các tệp lớn và không cần thiết
  Để dọn dẹp không gian đĩa, hãy sử dụng Máy hủy tài liệu tàn nhẫn của CleanMyMac để xóa vĩnh viễn các tệp không cần thiết.

  1 download

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 19. More information about "Commander One Pro"

  Miễn phí

  Commander One Pro

  Bạn có nhớ trình quản lý tệp hai phần tử toàn năng trên Mac không? Không còn giá trị nữa. Với Commander One, một giải pháp thay thế tuyệt vời cho macOS, bạn có thể điều hướng giữa các tệp của mình trong hai cửa sổ. Tìm kiếm thuận tiện, lưu trữ tệp, ứng dụng khách FTP và nhiều thứ hữu ích khác.
  Một sự thay thế Finder tuyệt vời
  Commander One tăng cường tất cả các khả năng của Finder. Bạn có thể sử dụng nó để làm việc với các tệp trong hai cửa sổ cùng một lúc, đặt các phím tắt hoặc xem các tệp ẩn. Ứng dụng cũng cho phép bạn bật Chế độ ngắn gọn để xem và quản lý nhiều tệp cùng một lúc.
  Tìm kiếm bằng RegExp
  Tìm kiếm nâng cao để quản lý tệp nâng cao: tìm kiếm theo nội dung tệp hoặc Spotlight, sử dụng biểu thức chính quy để có độ chính xác cao hơn và theo dõi các tệp trong kho lưu trữ. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các cài đặt cùng một lúc trong cửa sổ tìm kiếm Commander One.
  Đám mây và máy chủ mạng cùng nhau
  Quản lý các tệp trong tài khoản đám mây và máy chủ mạng linh hoạt ngay từ ứng dụng. Commander One có một máy khách FTP tích hợp để kết nối với một máy chủ từ xa. Bạn cũng có thể mở bất kỳ số lượng tài khoản đám mây yêu thích nào của mình trong ứng dụng, từ Dropbox và Google Drive đến Amazon S3 và hơn thế nữa.
  Truy cập nội dung từ bất kỳ thiết bị nào
  Ứng dụng hỗ trợ truyền tệp iOS, MTP và Android, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để quản lý nội dung được lưu ở bất cứ đâu. Kết nối bất kỳ thiết bị nào với máy Mac của bạn - có thể là iPad, điện thoại Android hoặc máy ảnh - và Commander One sẽ chia sẻ nó dưới dạng ổ đĩa ngoài.
  Người lưu trữ Toàn Năng Chỉ Huy Một
  cũng là trình lưu trữ tốt nhất có thể giải nén bất kỳ tệp nào - bạn không cần phải chuyển sang các ứng dụng của bên thứ ba. Nó hoạt động với ZIP, RAR, TBZTGZ và 7z. Spoiler: một tính năng nén đang được phát hành, cho phép bạn tìm kiếm các tệp nén bên trong ứng dụng.
  Kiểm soát tất cả các quy trình
  Theo dõi bất kỳ quá trình hoạt động nào trên máy Mac của bạn với tính năng Trình xem quy trình trong Commander One. Bạn có thể xem những gì đang xảy ra trong một cửa sổ thuận tiện, nhận thông tin chi tiết về các quy trình và đóng bất kỳ quy trình nào trong số chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Cập nhật

 20. More information about "DaVinci Resolve Studio"

  Miễn phí

  DaVinci Resolve Studio

  DaVinci Resolve là giải pháp duy nhất trên thế giới để chỉnh sửa và chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh, tạo đồ họa và xử lý hậu kỳ âm thanh trong một môi trường phần mềm duy nhất. Giao diện hiện đại, phong cách của nó đủ đơn giản và trực quan cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm.
  DaVinci Resolve cho phép bạn hợp lý hóa đáng kể quy trình sáng tạo của mình mà không cần phải thành thạo nhiều ứng dụng hoặc chuyển đổi giữa các hệ thống khác nhau. Vì vậy, bạn có thể làm việc với hình ảnh chất lượng cao ban đầu. Về bản chất, DaVinci Resolve kết hợp tất cả các đặc tính của một studio hậu kỳ. Bây giờ bạn có quyền truy cập vào các công cụ DaVinci Resolve được sử dụng ở Hollywood!
  Nhiều chuyên gia trong ngành điện ảnh và truyền hình thích DaVinci Resolve. Lý do cho điều này là chất lượng đáng kinh ngạc và bộ công cụ tiên tiến khiến ứng dụng này trở nên vô song. DaVinci Resolve sử dụng công nghệ xử lý được cấp bằng sáng chế, từng đoạt giải thưởng Emmy™ trong không gian màu YRGB với độ chính xác dấu phẩy động 32-bit.
  Nó cũng hỗ trợ các định dạng HDR mới nhất. Ngoài ra, còn có bộ Fairlight được thiết kế để trộn và trộn vật liệu âm thanh. Giờ đây, việc phân loại video có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ từ kho vũ khí hàng ngày của các chuyên gia chỉnh màu, biên tập viên, nghệ sĩ và kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 21. More information about "Pixelmator Pro"

  Miễn phí

  Pixelmator Pro

  Pixelmator Pro là một trình chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ, đẹp mắt và dễ sử dụng được thiết kế dành riêng cho Mac.
  Nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp không phá hủy cho phép bạn thực hiện thao tác ảnh tốt nhất, tạo bố cục tuyệt vời, vẽ, tô màu, áp dụng các hiệu ứng tuyệt đẹp, tạo chú thích đẹp và thay đổi hình ảnh như bạn dự định. Nhờ thiết kế trực quan và dễ tiếp cận, Pixelmator Pro dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.
  Giao diện mới
  Giao diện một cửa sổ hiện đại được thiết kế đặc biệt để làm việc với hình ảnh trên Mac. Nhờ thiết kế trực quan và dễ tiếp cận của chương trình, thật dễ dàng để làm việc với cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Trong cả cài đặt sáng và tối, Pixelmator Pro thích ứng liền mạch với phiên bản sáng/tối của giao diện macOS. Các công cụ chuyên nghiệp
  Cải thiện hình ảnh hiện có và tạo ra những hình ảnh mới bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa để phù hợp với mọi sở thích. Sử dụng chỉnh sửa không phá hủy để thực hiện bất kỳ chỉnh sửa cần thiết nào. Dễ dàng di chuyển, thay đổi kích thước và sắp xếp các đối tượng để tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp. Áp dụng một bộ sưu tập các thay đổi màu không phá hủy để hiệu chỉnh màu sắc. Sử dụng Core ML Enhance để tự động nâng cao ảnh. Tận hưởng hỗ trợ tệp RAW vượt trội, chỉnh sửa hình ảnh RAW trực tiếp trong Pixelmator Pro mà không cần xử lý trước. Tạo các thiết kế kỹ thuật số và truyền thống với bộ sưu tập bàn chải hai kết cấu thủ công, hoàn toàn có thể tùy chỉnh với sự hỗ trợ đầy đủ của máy tính bảng. Kết hợp các hiệu ứng tích hợp để tạo ra bất kỳ hiệu ứng nghệ thuật hoặc đặc biệt nào. Lưu kết hợp các cài đặt, hiệu ứng và kiểu lớp bạn tạo, sử dụng chúng trong bất kỳ hình ảnh nào và chia sẻ chúng với bạn bè. Dễ dàng loại bỏ các khuyết tật nhỏ hoặc toàn bộ đối tượng, dễ dàng sao chép các phần của ảnh, làm sáng/làm tối các khu vực được đo chính xác, sử dụng tất cả các công cụ chỉnh sửa. Sử dụng vẽ lại để dễ dàng thay đổi hình dạng của bất kỳ đối tượng hoặc khu vực nào, tạo hiệu ứng nghệ thuật tuyệt đẹp, thực hiện những thay đổi nhỏ đối với ảnh chân dung. Thêm đồ họa vector chất lượng cao từ nhóm Pixelmator. Dễ dàng tạo văn bản đẹp mắt với bộ công cụ kiểu chữ đầy đủ. Tối ưu hóa và lưu hình ảnh của bạn cho web bằng cách sử dụng nén tệp tinh vi để giữ kích thước tệp càng nhỏ càng tốt. Quá trình xử lý hình ảnh hàng loạt sử dụng 7 hành động Automator tích hợp: Áp dụng Điều chỉnh màu sắc cho hình ảnh, Áp dụng hiệu ứng cho hình ảnh, Tự động tăng cường hình ảnh, Tự động cân bằng trắng hình ảnh, Hình ảnh tỷ lệ, Cắt hình ảnh và Thay đổi loại hình ảnh. Trình chỉnh sửa hình ảnh được tăng cường bởi máy học
  Sử dụng ML Enhance (Căng cường dựa trên Học máy) để nâng cao ảnh của bạn một cách tinh tế với thuật toán học máy được đào tạo trên hàng triệu bức ảnh chuyên nghiệp. Tự động đặt tên mô tả cho các lớp được thêm vào. Làm thẳng hình ảnh với tính năng phát hiện đường chân trời trong công cụ cắt. Xóa các đối tượng bằng cách khôi phục hình ảnh bằng công cụ chỉnh sửa với tính chân thực tuyệt đẹp. Chọn nhanh chóng và chính xác với công cụ Chọn Nhanh. Khả năng tương thích
  Tất cả các định dạng phổ biến nhất, bao gồm JPEG, TIFF, PNG, PSD, HEIF, SVG, PDF, GIF, BMP, TGA và JPEG-2000. Mở và chỉnh sửa hình ảnh Photoshop với các lớp. Mở và chỉnh sửa vector SVGs. Khởi chạy Pixelmator Pro trực tiếp từ Ảnh, lưu các chỉnh sửa gốc. hình ảnh vào thư viện phương tiện của bạn. Chia sẻ hình ảnh lên Ảnh, Thư, AirDrop và hơn thế nữa trực tiếp từ Pixelmator Pro. Được thiết kế dành riêng cho Mac
  Pixelmator Pro được thiết kế dành riêng cho macOS, hỗ trợ hầu hết mọi tính năng chính của macOS và được tích hợp để hoạt động liền mạch với macOS Mojave.
   

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 22. More information about "WebStorm"

  Miễn phí

  WebStorm

  WebStorm là một môi trường phát triển JavaScript phù hợp cho cả phát triển giao diện người dùng và xây dựng các ứng dụng Node.js.
  Ưu điểm chính của WebStorm là trình chỉnh sửa JavaScript, HTML và CSS tiện lợi và thông minh, cũng hỗ trợ các ngôn ngữ như TypeScript, CoffeeScript, Dart, Less, Sass và Stylus và các khung như AngularJS, React và Meteor.
  WebStorm, giống như các IDE khác dựa trên nền tảng IntelliJ IDEA, giúp việc phát triển dễ dàng và thuận tiện hơn bằng cách cung cấp làm nổi bật mã và hoàn thành mã, phân tích mã khi bạn chỉnh sửa, điều hướng nhanh và tái cấu trúc, và cung cấp cho nhà phát triển các công cụ gỡ lỗi mạnh mẽ và tích hợp với các hệ thống kiểm soát phiên bản. WebStorm thực sự hiểu cấu trúc và mã dự án của bạn, phát hiện các vấn đề có thể xảy ra trước khi bạn mở dự án trong trình duyệt và đề xuất giải pháp. Các công cụ để thử nghiệm và làm việc với dự án được tích hợp trong IDE sẽ giúp bạn phát triển và làm cho nó thuận tiện và hiệu quả hơn.
  Trình chỉnh sửa mã thông minh
  WebStorm sử dụng tất cả các khả năng của hệ sinh thái javascript hiện đại! Sử dụng hoàn thành mã thông minh, kiểm tra lỗi nhanh, điều hướng mã nhanh và tái cấu trúc cho JavaScript, TypeScript và ngôn ngữ

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

 23. More information about "AppCode"

  Miễn phí

  AppCode

  JetBrains AppCode là một IDE thông minh để phát triển các ứng dụng iOS/macOS. Nhờ sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc mã, AppCode giúp bạn dễ dàng đối phó với các tác vụ thông thường và tiết kiệm thời gian khi viết chương trình. AppCode cung cấp khả năng tương thích và đồng bộ hóa đầy đủ với Xcode, tích hợp chặt chẽ với CocoaPods và Reveal, hỗ trợ các hệ thống kiểm soát phiên bản phổ biến và trình theo dõi lỗi.
  Điều hướng dự án nhanh
  Ngay lập tức chuyển đến bất kỳ tệp, lớp hoặc biểu tượng nào trong dự án của bạn.
  Hoàn thành thông minh
  AppCode cung cấp hai loại hoàn thành mã: hoàn thành mã cơ bản khi nhập văn bản và hoàn thành mã nâng cao với lựa chọn tùy chọn chính xác hơn.
  Tái cấu trúc mạnh mẽ
  Cải thiện mã của bạn bằng cách sử dụng các tái cấu trúc an toàn và cẩn thận.
  Phân tích mã sâu
  AppCode liên tục giám sát chất lượng mã. IDE sẽ cảnh báo bạn về các lỗi và các đoạn mã có vấn đề, đồng thời đề nghị sửa chúng bằng các bản sửa nhanh. AppCode cung cấp hơn 60 kiểm tra mã cho Objective-C, C và C++, cũng như một loạt các kiểm tra cho các ngôn ngữ được hỗ trợ khác. Tất cả chúng đều hoạt động nhanh chóng.
  Kiểm tra đơn vị thuận tiện
  AppCode hỗ trợ các khung thử nghiệm XCTest, Quick, Kiwi, Catch, Boost.Test và Google Test. Bạn có thể tự động tạo mã cho các phương pháp kiểm tra.
  IDE chung cho các ngôn ngữ khác nhau
  AppCode hỗ trợ Objective-C, Swift, C và C++ (bao gồm các tiêu chuẩn C++, libc++ và Boost mới nhất), cũng như JavaScript, XML, HTML, CSS và XPath.
  Đổi tên tái cấu trúc
  Nếu bạn cần thay đổi tên của một biến, hằng số, hàm, loại hoặc lớp, bạn cần sử dụng Rename refactoring. AppCode sẽ đổi tên biểu tượng đã cho trong toàn bộ mã.
  Ghi đè/Thực hiện
  Tiết kiệm thời gian triển khai và ghi đè các phương pháp: AppCode sẽ tạo sơ khai với mã tiêu chuẩn.
  Tạo từ hành động sử dụng
  Với AppCode, bạn có thể khai báo các hàm, hằng số, biến hoặc thuộc tính trực tiếp từ những nơi chúng được sử dụng.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Cập nhật

 24. More information about "PHPStorm"

  Miễn phí

  PHPStorm

  JetBrains PhpStorm là một PHP IDE thông minh lý tưởng để làm việc với Symfony, Drupal, WordPress, Zend Framework, Laravel, Magento, Joomla!, CakePHP, Yii và các framework khác. PhpStorm phân tích sâu cấu trúc mã và thực sự hiểu mã, hỗ trợ tất cả các tính năng của ngôn ngữ PHP trong cả các dự án mới và kế thừa. Trình chỉnh sửa hỗ trợ hoàn thành mã và tái cấu trúc, đồng thời ngăn ngừa lỗi nhanh chóng.
  Hỗ trợ cho các công nghệ front-end
  Trong PhpStorm bạn có thể làm việc với các công nghệ hiện đại nhất: HTML 5, CSS, Sass, Less, Stylus, CoffeeScript, TypeScript, Emmet và javascript. Đồng thời, tái cấu trúc, gỡ lỗi và kiểm tra đơn vị sẽ có sẵn. Nhờ chức năng Chỉnh sửa Trực tiếp, tất cả các thay đổi có thể được xem ngay lập tức trong trình duyệt.
  Các công cụ phát triển tích hợp
  Thật thuận tiện để thực hiện các tác vụ đơn điệu trực tiếp trong PhpStorm. IDE được tích hợp với các hệ thống kiểm soát phiên bản, hỗ trợ triển khai từ xa, cơ sở dữ liệu và SQL, các công cụ dòng lệnh, Docker, Composer, REST client và nhiều công cụ khác.
  PhpStorm = WebStorm + PHP + DB/SQL
  PhpStorm bao gồm tất cả các chức năng của WebStorm, cộng với hỗ trợ đầy đủ cho PHP, cơ sở dữ liệu và SQL.
  Trợ giúp viết mã
  PhpStorm chăm sóc chất lượng mã với hàng trăm kiểm tra mã kiểm tra mã một cách nhanh chóng và phân tích toàn bộ dự án của mục tiêu hỗ trợ PHPDoc, mã (tái) mới, công cụ định dạng, sửa lỗi nhanh và các tính năng khác giúp các nhà phát triển viết
  Tái cấu trúc nhanh chóng và an toàn
  PhpStorm chuyển đổi mã một cách an toàn với các tái cấu trúc mạnh mẽ của việc đổi tên, di chuyển và xóa, trích xuất các phương thức, tiêm các biến, di chuyển các phần tử lên/xuống, thay đổi chữ ký và hơn thế nữa. Tái cấu trúc có tính đến đặc thù của một ngôn ngữ cụ thể sẽ giúp bạn áp dụng các thay đổi trong toàn bộ dự án chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, bất kỳ sự chuyển đổi nào cũng có thể bị hủy bỏ.
  Dễ dàng gỡ lỗi và kiểm tra
  Trình gỡ lỗi đồ họa PhpStorm không yêu cầu bất kỳ cấu hình bổ sung nào. Nó hình dung rất rõ ràng những gì đang xảy ra trong ứng dụng của bạn ở mỗi giai đoạn gỡ lỗi. Trình gỡ lỗi hoạt động với Xdebug và Zend Debugger và có thể được sử dụng cục bộ và từ xa. IDE cũng hỗ trợ kiểm tra đơn vị với PHPUnit, BDD với Behat và tích hợp với trình lập hồ sơ.

  2 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Cập nhật

 25. More information about "Better Mouse"

  Miễn phí

  Better Mouse

  Better Mouse là một tiện ích macOS giúp cải thiện hiệu suất và chức năng của chuột ngoài của bạn và được thiết kế để thay thế các trình điều khiển chuột cồng kềnh, xâm nhập và ngốn tài nguyên như Tùy chọn Logitech. Nó giàu tính năng, nhẹ, tối ưu hóa hiệu quả và hoàn toàn an toàn, và nó cố gắng đáp ứng tất cả các nhu cầu chuột của bên thứ ba của bạn trên macOS.
  Cuộn
  Cuộn mượt mà mềm mại với các cài đặt hoàn toàn có thể tùy chỉnh về thời lượng, hướng, gia tốc, v.v. Cuộn rời có thể tùy chỉnh chính xác có hoặc không có gia tốc. Shift cuộn để bật/tắt theo chiều ngang với tốc độ và hướng có thể tùy chỉnh. Nhấp chuột phải vào cuộn toàn cảnh. Nhấp chuột phải trong khi giữ phím Ctrl. Ctrl-cuộn để phóng to/chụm. Điều khiển thu phóng cho độ phân giải cao. Con trỏ
  Tăng tốc riêng biệt và điều khiển tốc độ con trỏ, tăng tốc có thể được loại bỏ hoàn toàn. Bộ đếm fps chuột chính xác. DPI tùy chỉnh, bánh xe cuộn và cài đặt ngón tay cái cho chuột Logi được hỗ trợ. Bao gồm một công cụ để kết hợp và giao phối cụm bu lông. Lập bản đồ nút/năng
  Ánh xạ từng nút chuột bổ sung cho bất kỳ phím tắt nào và các hành động đặc biệt mở rộng. Lập bản đồ các cử chỉ lên/xuống/trái/phải cho mỗi nút chuột bổ sung. Lập bản đồ các nút/cử chỉ để sửa đổi. Chức năng Nhấp qua để nhấp chuột trái/phải cho hành động trực tiếp trên các cửa sổ không hoạt động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhấp qua tùy chọn cho mỗi bản đồ một cách độc lập. Phiên bản nhanh độc đáo của chuyển đổi không gian, cử chỉ điều khiển chuyến bay. Bàn phím
  Thay đổi các phím bổ trợ cho mỗi bàn phím một cách độc lập. Thay thế từng phím bổ trợ riêng biệt, bao gồm cả Caps Lock.

  0 downloads

     ( đánh giá)

  bình luận

  Tải lên

×
×
 • Create New...