Jump to content

Keyscape 1.5.0c

   ( đánh giá)

3 Screenshots

Giới thiệu về tệp này

KEYSCAPE là một nhạc cụ ảo đặc biệt có bộ sưu tập bàn phím lớn nhất trên thế giới. Từ những cây đàn piano “chén thánh” cho đến những bàn phím tuyệt đẹp mà bạn thậm chí còn không biết là có tồn tại, đây chính là giấc mơ trở thành hiện thực của người chơi keyboard.

Mười năm sản xuất, mỗi bàn phím được săn đón này đều được khôi phục cẩn thận và sau đó được Nhóm phát triển âm thanh Spectrasonics nổi tiếng lấy mẫu đa mẫu. Những âm thanh hấp dẫn và có tính biểu cảm cao này sẽ truyền cảm hứng cho bạn CHƠI! Quá trình bắt đầu bằng việc đi đến tận cùng trái đất để tìm và khôi phục từng nhạc cụ quý hiếm và vô cùng đặc biệt này với các kỹ thuật viên hàng đầu và thợ thủ công lành nghề từ mỗi ngành. Chúng tôi thậm chí còn mất nhiều năm để làm đi làm lại những công cụ này từ đầu cho đến khi chúng hoàn toàn “đúng”. Sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết và sự chăm sóc tỉ mỉ dành cho từng nhạc cụ đã cho phép chúng tôi phát triển những âm thanh này lên một cấp độ âm thanh đích thực hoàn toàn mới.

Mặc dù mọi nghệ sĩ keyboard biểu diễn đều mơ ước có được những nhạc cụ tốt nhất ngay lập tức ở mọi nơi, nhưng Keyscape cũng hữu ích không kém trong phòng thu dành cho các nhà sản xuất và nhà soạn nhạc. Vì những nhạc cụ này có thể dễ dàng chuyển đổi thành những âm thanh “không thực” tuyệt vời bằng STEAM Engine® mạnh mẽ bên trong, Keyscape dễ dàng biến những nhạc cụ được thèm muốn này từ Lịch sử thành những âm thanh mới đầy sáng tạo của Tương lai.

Điều khiển tùy chỉnh

Điều khiển tùy chỉnh được trình bày cho mỗi Bản vá cho phép bạn vượt xa âm thanh gốc. Giao diện trực quan bao gồm các điều khiển hiệu suất hữu ích và xử lý hiệu ứng sáng tạo chất lượng cao được chế tạo đặc biệt cho từng Bản vá. Hàng trăm Bản vá đi kèm thể hiện tính linh hoạt vượt trội và khả năng tùy chỉnh đáng kể những âm thanh mang tính biểu tượng này cho âm nhạc của bạn.

Biểu hiện đích thực

Với nhiều nhạc cụ sưu tầm này, chính sự không hoàn hảo đã khiến chúng trở nên thú vị. Thay vì loại bỏ tất cả những điều kỳ quặc và tiếng ồn mà chúng tạo ra, chúng tôi đảm bảo ghi lại chúng một cách chặt chẽ vì chúng là một phần quan trọng trong cảm xúc của chúng. Ngoài ra, nhóm phần mềm của chúng tôi đã mô hình hóa chặt chẽ hành vi chân thực và cảm hứng của bộ khuếch đại cổ điển, bộ hiệu ứng cổ điển và những điểm tinh tế độc đáo như tiếng ồn cơ học, tiếng ồn bàn đạp và âm bội phát ra để đưa những âm thanh này lên một cấp độ chân thực và biểu cảm sống động hoàn toàn mới .

Âm thanh "Duo"

kết hợp Cùng với hàng trăm bản vá dựa trên 36 mẫu nhạc cụ, Keyscape bao gồm các âm thanh "Duo" kết hợp đặc biệt kết hợp hai trong số các nhạc cụ để tạo ra thứ gì đó hoàn toàn mới. Âm sắc độc đáo của các bản vá Duo này khiến chúng trở thành một trong những âm thanh sáng tạo và truyền cảm hứng nhất trong Keyscape!

Tích hợp Omnisphere

Là phần thưởng dành cho người dùng Omnisphere 2, Keyscape cũng tích hợp hoàn toàn như một công cụ vệ tinh trong giao diện Omnisphere®. Keyscape sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng thư viện bên trong trình duyệt của Omnisphere dành cho người dùng cả hai plugin. Khả năng này cho phép người dùng Omnisphere 2 khai thác các chức năng bổ sung như Chế độ trực tiếp, Chế độ ngăn xếp, Đa thời gian, định tuyến FX vô tận và sức mạnh tổng hợp đầy đủ của STEAM Engine® để khám phá vô số khả năng và sự kết hợp âm thanh mới

Thư viện sáng tạo Keyscape

Keyscape hiện cũng bao gồm thư viện tiên tiến gồm hơn 1200 bản vá được thiết kế đặc biệt cho người dùng cũng có Omnisphere 2. Âm thanh bàn phím giàu chi tiết của Keyscape đã được biến đổi đáng kể nhờ khả năng tổng hợp sâu của Omnisphere. Những bản vá thực sự tuyệt vời này cung cấp vô số âm thanh đáng kinh ngạc cho các nhà sản xuất âm nhạc hiện đại.
 


User Feedback

Bạn chỉ có thể cung cấp đánh giá sau khi bạn đã tải xuống tệp.

Không có đánh giá để hiển thị.

×
×
  • Create New...