Jump to content

Applied Acoustics System Strum GS-2 2.2.4

   ( đánh giá)

1 Screenshot

Giới thiệu về tệp này

Strum GS-2 là một plug-in để sản xuất các bản nhạc guitar. Với bộ sưu tập guitar acoustic và guitar điện khổng lồ, nhận dạng hợp âm tự động, lồng tiếng hợp âm phức tạp, thao tác gảy và chọn đàn tích hợp, thư viện riff MIDI, amp và hiệu ứng, việc chơi guitar trên bàn phím chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Với hơn 200 cây guitar acoustic và guitar điện khác nhau—các pickup được trang bị bằng nylon, thép, cuộn dây đơn và humbucker, sạch sẽ, giòn, méo tiếng, bộ khuếch đại 2 kênh, hồi âm lò xo, thùng loa và các hiệu ứng cũng như 102 đoạn riff MIDI bao gồm nhiều bản nhạc styles, Strum GS-2 gói gọn mọi thứ bạn cần để tạo ra các bộ phận ghi-ta cho sản phẩm của mình.

Âm thanh và điện 
Các ghi-ta âm thanh và điện hiện được tích hợp trong một plug-in duy nhất. 

Thư viện guitar 
Một thư viện nhà máy đã được xem xét lại hoàn toàn với bộ sưu tập khổng lồ về guitar acoustic và guitar điện sẵn sàng sản xuất. 

Thư viện vòng lặp MIDI 
Một tập hợp phong phú các mẫu gảy đàn trong gói vòng lặp MIDI bao gồm các kỹ thuật và phong cách âm nhạc khác nhau. 

Mô hình hóa 
Mô-đun dây được sửa đổi hoàn toàn, tương tác chọn/ngón tay tốt hơn, khớp nối tích hợp ở ngựa đàn và phản hồi thân đàn chính xác để tạo ra âm thanh cực kỳ phong phú và tự nhiên 

Chế độ bàn phím Chế 
độ bàn phím mới cho phép bạn chơi các dòng chính và giọng nói của riêng bạn. 

Chế độ vòng lặp Chế 
độ vòng lặp mới cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các số liệu nhịp điệu phức tạp—bạn có thể chọn từ bộ sưu tập lớn các vòng lặp MIDI bao gồm nhiều phong cách âm nhạc—để bổ sung cho tiến trình hợp âm của bạn. 

Động 
cơ gảy đàn được cải tiến hoàn toàn để tạo ra âm thanh biểu cảm và tự nhiên. 

Bộ nén và bộ chỉnh âm 
Những tính năng bổ sung mới này là hoàn hảo để tăng thêm độ mạnh mẽ và độ nét cho âm thanh của bạn, cho phép bạn vượt qua bất kỳ bản hòa âm hoặc sân khấu dày đặc nào. 

Bộ giới hạn 
Bộ giới hạn đầu ra mới bảo vệ tai và màn hình của bạn trong quá trình thử nghiệm các thông số của bộ tổng hợp đồng thời cung cấp động lực học không bị biến dạng tối đa. 

Giao diện được sắp xếp hợp lý 
Được thiết kế lại từ đầu, giao diện mới hiện chia Strum GS-2 thành ba bảng: Play hiển thị các phím tắt đến các thông số hiệu suất và hiệu ứng bao gồm các công tắc bỏ qua để chỉnh sửa nhanh; Chỉnh sửa cho phép bạn điều chỉnh và tạo âm thanh của mình; trong khi FX cung cấp bộ xử lý bộ chỉnh âm, bộ nén, đa hiệu ứng và hồi âm để tạo ra âm thanh rực rỡ cuối cùng. 


Trình quản lý ngân hàng và chương trình 
Trình quản lý mới của Strum GS-2 cho phép tổ chức, sao lưu và chia sẻ âm thanh của bạn một cách đơn giản và hiệu quả. 


Các trình cắm thêm 64-bit AU, VST và AAX gốc 
Strum GS-2 hiện chạy ở chế độ 64-bit gốc trên Mac OS X và Windows, giúp nó tương thích với các trình sắp xếp chuỗi mới nhất. 


Các hiệu ứng được đại tu 
Được tái tạo và đánh bóng, bộ xử lý đa hiệu ứng của Strum GS-2 có điệp khúc, độ trễ, pha, flanger, biến dạng, bộ lọc notch, wah-wah, auto-wah và hồi âm tốt nhất của chúng tôi cho đến nay!


User Feedback

Bạn chỉ có thể cung cấp đánh giá sau khi bạn đã tải xuống tệp.

Không có đánh giá để hiển thị.

×
×
  • Create New...