Jump to content

Studio One Pro 6.1.2

   ( đánh giá)

1 Screenshot

Giới thiệu về tệp này

Sản xuất âm nhạc và âm thanh có thể đáng sợ. May mắn thay, PreSonus Studio One 6 Professional giúp việc ghi âm, sản xuất, trộn, chỉnh sửa, làm chủ và thậm chí xuất bản hoàn toàn có thể truy cập được. Hơn nữa, nó cho phép bạn thực hiện tất cả từ một giao diện trực quan duy nhất. Bằng trực giác, chúng ta đang nói về tính đơn giản kéo và thả, các tùy chọn quy trình làm việc dễ thực hiện và giao diện người dùng cho phép bạn tiếp cận các dự án của mình theo cách phù hợp nhất với bạn. Hầu hết điều này liên quan đến các tính năng và chức năng chính mà Studio One đã cung cấp kể từ phiên bản một, nhưng với các bản cập nhật và cải tiến được cung cấp trong phiên bản năm, chẳng hạn như Trang hiển thị và Chế độ xem điểm, Studio One trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn bao giờ hết!

 Sản xuất âm thanh toàn diện được thực hiện dễ dàng
Ngay từ đầu, Studio One đã gây chú ý tại Sweetwater như một trong những DAW toàn diện nhưng dễ sử dụng nhất trên thị trường. Đối với những người mới bắt đầu, mặc dù đây là một nền tảng vững chắc mà bất kỳ kỹ sư chuyên nghiệp nào cũng có thể đánh giá cao nhưng nó thực sự hướng đến các nhạc sĩ và những người đam mê thu âm tại nhà. Đồng thời, nó không hy sinh khả năng tiếp cận. Thay vào đó, nó đưa các công cụ sáng tạo như Bản nhạc hợp âm và Chỉnh sửa hài hòa lên hàng đầu nơi các nhạc sĩ và người sắp xếp cần có chúng. Các công cụ bổ sung mở rộng khả năng sản xuất của bạn. Ví dụ: Trang dự án của Studio One 5 Professional vượt xa các bản nhạc riêng lẻ để đơn giản hóa quy trình làm chủ. Nói một cách đơn giản — nếu bạn muốn có những công cụ cần thiết để tạo ra những bản nhạc hay mà không cần tốn nhiều thời gian chỉ để tìm hiểu phần mềm của mình,

Tối ưu hóa sâu sắc cho hiệu suất
Một trong những điều mà PreSonus luôn hiểu rõ là không phải ai cũng sống ở đỉnh cao của thị trường. Trong nhiều trường hợp, nâng cấp lên phiên bản DAW mới nhất có nghĩa là nâng cấp máy tính của bạn hoặc đi khập khiễng cùng với một hệ thống yếu kém, đơn giản là không hoạt động như bạn mong đợi. Một trong những lý do khiến Sweetwater nhanh chóng giới thiệu Studio One là vì PreSonus đã nỗ lực rất nhiều để giữ cho mã nhẹ nhàng và hiệu quả. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải có máy mới nhất (hoặc thậm chí là máy mới nhất) để có được mọi thứ bạn cần từ Studio One 5 Professional.

Các tính năng chính: 

  • Tự động bù độ trễ bằng tính năng tự động hóa tiên tiến
  • Tương thích với mọi giao diện âm thanh (ASIO, Windows Audio, v.v.)
  • Bộ hiệu ứng hoàn chỉnh và bộ sưu tập nhạc cụ ảo
  • Dễ dàng sử dụng định tuyến sidechain và lấy mẫu thân thiện với người dùng
  • Cực kỳ dễ sử dụng với chức năng kéo thả mạnh mẽ
  • Làm chủ tích hợp với cập nhật kết hợp tự động, hiệu ứng, chỉnh sửa, v.v.
  • Kéo dài thời gian và lấy mẫu lại âm thanh theo thời gian thực trực quan
  • Không giới hạn các bản âm thanh, MIDI, nhạc cụ và kênh
  • Và nhiều hơn nữa.....

User Feedback

Bạn chỉ có thể cung cấp đánh giá sau khi bạn đã tải xuống tệp.

Không có đánh giá để hiển thị.

×
×
  • Create New...