Jump to content

Kontakt 7.5.2

   ( đánh giá)

1 Screenshot

Giới thiệu về tệp này

KONTAKT 7 có tất cả mọi thứ, từ nguồn cảm hứng tức thì cho các nhà sáng tạo âm nhạc đến công cụ chế tạo nhạc cụ hàng đầu trong ngành. Đối với thế hệ thứ bảy của KONTAKT, chúng tôi sẽ mang di sản 20 năm của KONTAKT vào tương lai. Tìm âm thanh dễ dàng bằng trình duyệt mới có thể thay đổi kích thước. Khám phá những ý tưởng âm nhạc mới và tìm nguồn cảm hứng mới mẻ với Thư viện nhà máy được đại tu, các hiệu ứng mới được thêm vào và những cải tiến âm thanh vượt trội.

KONTAKT là Nền tảng lấy mẫu chính xác và Tiêu chuẩn ngành. KONTAKT cung cấp nhiều lựa chọn nhạc cụ lấy mẫu nhất hiện có. Thư viện nhà máy đi kèm đặt hơn 55 GB công cụ chi tiết, sáng tạo và biểu cảm trong tầm tay bạn. Kéo và thả mẫu của riêng bạn vào giao diện nhạc cụ để sử dụng âm thanh của riêng bạn. Xây dựng công cụ của riêng bạn với tính năng chỉnh sửa mẫu và xây dựng công cụ mạnh mẽ.

NHIỀU HƠN MỘT MẪU

Với KONTAKT 7, bạn có thể phát ra âm thanh giống như trống snare, dàn nhạc giao hưởng hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, từ vô số nhạc cụ được lấy mẫu. Đó là một công cụ lấy mẫu đơn giản khi bạn muốn và là một phòng thí nghiệm viết kịch bản âm thanh chuyên sâu khi bạn cần thêm thứ gì đó. Thế hệ tiếp theo của nền tảng lấy mẫu được yêu thích trên thế giới mang đến cho bạn các nhạc cụ mới và các tính năng mới vượt trội – để bạn có thể xếp lớp, liên kết, kéo dãn và định hình âm thanh của mình theo bất kỳ cách nào bạn có thể tưởng tượng.

CÓ GÌ MỚI?

  • Trong hơn hai thập kỷ, KONTAKT đã trở thành một công cụ phát triển cao để tạo và chơi các nhạc cụ lấy mẫu. KONTAKT 7 cung cấp nhiều hơn cho người chơi cũng như người xây dựng
  • Giới thiệu KONTAKT Play Series: Ba nhạc cụ mới cho thư viện KONTAKT, mang đến âm thanh nguyên sơ, hiện đại trong giao diện sáng tạo và hợp lý
  • Mô-đun tổng hợp bảng sóng: Xây dựng các nhạc cụ lai cho âm thanh hoàn toàn mới.
  • Điều chỉnh âm thanh của bạn với các hiệu ứng mới bổ sung được lấy từ MOD PACK; Hợp xướng, tinh tế và phasis
  • Kéo và thả các mẫu của riêng bạn vào nhạc cụ để sử dụng chúng với âm thanh của riêng bạn và tạo ra các kết quả có một không hai.
  • Hiệu ứng nâng cao: Thậm chí nhiều hiệu ứng hơn cho tác phẩm của bạn, mang lại sự biểu cảm và chân thực hơn.
  • Công cụ dành cho người sáng tạo: Ứng dụng độc lập mới dành riêng cho việc cải thiện quá trình tạo và chỉnh sửa thư viện.

BA CÔNG CỤ MỚI

KONTAKT 7 giới thiệu KONTAKT Play Series: Những cải tiến mới về âm thanh được săn đón. Mỗi nơi đặt các chuỗi xử lý sáng tạo, mạnh mẽ vào một giao diện đơn giản, trực quan. Những nhạc cụ kết hợp này kết hợp tổng hợp bảng sóng với nội dung được lấy mẫu một cách sáng tạo, cho phép hòa âm trực tiếp và điêu khắc âm thanh sống động.

Tất cả các thiết bị đều có tám điều khiển macro được chỉ định cẩn thận, tương ứng với tám bộ mã hóa quay trên phần cứng KOMPLETE KONTROL và MASCHINE của chúng tôi. Các điều khiển này được ánh xạ tới nhiều thông số được chia sẻ ở hậu trường, do đó bạn có thể thay đổi âm thanh một cách đáng kể chỉ bằng một lần xoay núm macro.


User Feedback

Bạn chỉ có thể cung cấp đánh giá sau khi bạn đã tải xuống tệp.

Không có đánh giá để hiển thị.

×
×
  • Create New...