Jump to content

Bitwig Studio 5.0.4

   ( đánh giá)

6 Screenshots

Giới thiệu về tệp này

Bitwig Studio truyền cảm hứng cho bạn để kiểm soát tốt hơn âm nhạc của mình, cho phép bạn tiếp cận mọi khía cạnh trong quá trình sản xuất của mình. Hợp lý hóa quá trình sáng tạo của bạn và nhanh chóng phát triển ý tưởng của bạn thành các bài hát, bản nhạc và sáng tác hoàn chỉnh. Ghi âm và sắp xếp, ứng biến và biểu diễn hoặc thực hiện tất cả cùng một lúc. Bitwig Studio là giải pháp duy nhất để hiện thực hóa mọi ý tưởng âm nhạc qua mọi giai đoạn sản xuất.

Ghi lại và sắp xếp
Hợp lý hóa quá trình sáng tạo của bạn và nhanh chóng phát triển ý tưởng của bạn thành các bài hát, bản nhạc và sáng tác hoàn chỉnh. Bitwig Studio cung cấp các công cụ trực quan để ghi lại, chỉnh sửa và sắp xếp bất kỳ tài liệu nào.

Cải tiến và biểu diễn
Mang âm nhạc của bạn ra khỏi phòng thu và lên sân khấu. Bitwig Studio được xây dựng để biểu diễn trực tiếp, giúp âm nhạc của bạn luôn trôi chảy, đúng nhịp.

Thiết kế âm thanh
Bitwig Studio là giấc mơ của các nhà thiết kế âm thanh, với kiến trúc thiết bị mô-đun cùng vô số nhạc cụ và hiệu ứng. Duyệt qua thư viện phong phú gồm các cài đặt trước và âm thanh hoặc xây dựng nhạc cụ và FX của riêng bạn từ đầu bằng cách sử dụng The Grid.

Chỉnh sửa âm thanh
Trình chỉnh sửa chi tiết tối ưu hóa việc chỉnh sửa âm thanh bằng cách cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa trong clip. Điều này cho phép bạn kéo dài, tách, cao độ, xoay, sao chép, đảo ngược, thêm, di chuyển và sắp xếp lại âm thanh khi bạn chọn.

Hỗ trợ MIDI biểu cảm
Ngoài các tính năng chỉnh sửa ghi chú tiêu chuẩn và biểu thức trên mỗi nốt nhạc như vận tốc, tăng âm, pan, âm sắc và áp suất, Bitwig Studio còn có các công cụ độc đáo như hành động nhanh, cao độ vi mô và chỉnh sửa lớp phức tạp, đồng thời là công ty đi đầu trong việc hỗ trợ MPE.

Kéo dài thời gian
Giữ đúng thời gian cho tài liệu âm thanh của bạn bất kể nhịp độ dự án bằng cách sử dụng tính năng kéo dài thời gian hiện đại của Bitwig Studio. Hãy để Bitwig Studio phân tích và tự động kéo dài âm thanh của bạn hoặc kiểm soát hoàn toàn và sử dụng các công cụ chỉnh sửa và kéo dài nâng cao của chúng tôi. Bitwig Studio đi kèm với 8 thuật toán kéo dài thời gian khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc của bạn, bao gồm cả Zplane Elastique nổi tiếng với bốn hương vị.

Nhạc cụ & Hiệu ứng
Đây là trải nghiệm thư viện thiết bị rộng lớn và ngày càng phát triển đi kèm với Bitwig Studio. Với hơn 90 nhạc cụ, FX âm thanh và nốt nhạc, thiết bị chứa và bộ định tuyến tín hiệu khác nhau, bạn có thể chuyển bất kỳ ý tưởng nào thành âm nhạc.

Bộ lấy mẫu
Bitwig Studio Sampler là một công cụ mạnh mẽ để phát và xử lý âm thanh. Nó tự hào có một số chế độ phát lại, các tính năng lặp nâng cao với các hiệu ứng xen kẽ, khả năng điều chế vô tận, trình chỉnh sửa nhiều mẫu lớn, v.v.


User Feedback

Bạn chỉ có thể cung cấp đánh giá sau khi bạn đã tải xuống tệp.

Không có đánh giá để hiển thị.

×
×
  • Create New...