Jump to content

4 Screenshots

About This File

Permute 3.9.15

Permute là một công cụ chuyển đổi hình ảnh, âm thanh và video nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ định dạng tệp nào vì Permute chuyển đổi mọi thứ (gần như). Để biến nước thành rượu, bạn nên đến các cơ quan chức năng khác, nhưng các tệp phương tiện có thể trở thành bất kỳ định dạng nào bạn cần. Ngoài ra, Permute còn có một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như hợp nhất hai video hoặc thêm bản phụ đề.

Các tính năng chính của Permuting

Chuyển đổi video

  • Điểm hay của Permute là bạn không cần phải có bộ chuyển đổi MP4 và FLV riêng biệt. Thay vào đó, bạn có một trình chuyển đổi video xử lý tất cả các loại định dạng. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi video đã tải xuống sang bất kỳ định dạng nào trong số hàng tá định dạng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bộ chuyển đổi âm thanh

  • Cũng như video, Permute hoạt động tốt cho việc chuyển đổi âm thanh. Bạn kéo và thả một tệp âm thanh vào ứng dụng và chọn cách nó biến thành. Dù bạn chọn gì, cho dù đó là Apple Lossless hay FLAC, Permute sẽ làm đúng. Kéo, chọn - xong!

Chuyển đổi video sang âm thanh

  • Đây là một thời điểm nhạy cảm đối với nhiều trình chuyển đổi, nhưng Permute không gặp vấn đề gì khi chuyển đổi video thành tệp âm thanh. Do đó, nếu bạn chỉ cần bản âm thanh từ video bạn thích, bạn có thể lấy nó và không cần phải tìm kiếm riêng. Thuyết minh và phỏng vấn đều theo ý của bạn.

Chuyển đổi hình ảnh

  • Thay vì mở tất cả Photoshop, Illustrator và Sketch đó để chuyển đổi hình ảnh từ JPG sang PNG, bạn có thể sử dụng Permute cho mục đích này. Hai lần nhấp chuột và hình ảnh của bạn đã sẵn sàng. Trình chuyển đổi hình ảnh có mọi thứ bạn cần: BMP, GIF và thậm chí cả TIFF.

Chỉnh sửa video

  • Permute có một tính năng thú vị là hợp nhất hai video thành một. Thật thú vị khi bạn không phải sử dụng các chương trình chỉnh sửa video phức tạp hoặc các công cụ xem trực tuyến trong quá trình xử lý. Nhấp chuột phải vào clip đã chọn và chọn "Hợp nhất với" - xong!

Chuyển đổi ISO

  • Chuẩn bị các tệp của bạn để ghi vào đĩa DVD (nếu bạn vẫn cần DVD, người bạn lỗi thời của tôi) hoặc đĩa ảo. Bất kỳ tệp nào cũng có thể được chuyển đổi sang định dạng ISO và đây là thứ bạn cần cho lần ghi tiếp theo.
 Share


User Feedback

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
×
×
  • Create New...
Please Sign In or Sign Up