Jump to content

After Effects 23.5

   ( đánh giá)

4 Screenshots

Giới thiệu về tệp này

After Effects là tiêu chuẩn công nghiệp cho đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. Được sử dụng bởi các nhà thiết kế chuyển động, nhà thiết kế đồ họa và biên tập video để tạo ra đồ họa chuyển động phức tạp và các video hấp dẫn trực quan.

Tạo đồ họa chuyển động
Hoạt hình văn bản và đồ họa bằng cách sử dụng các kiểu đặt trước hoặc tùy chỉnh chúng từng khung hình. Chỉnh sửa, thêm chiều sâu, tạo hiệu ứng hoặc chuyển đổi thành các phác thảo có thể chỉnh sửa để có kết quả độc đáo hơn nữa.

Biến đổi cảnh quay với hiệu ứng hình ảnh
Loại bỏ các đối tượng không mong muốn, ổn định video bị rung hoặc tạo chuyển động chưa từng xảy ra trước đây. Màu sắc chính xác, làm mờ hoặc làm sắc nét hình ảnh, làm biến dạng khung hình, biến các vật thể phẳng thành hình dạng 3D và thực hiện các kỳ công sáng tạo khác.

Các công cụ tổng hợp mạnh mẽ
Làm việc hiệu quả với mặt nạ và các lớp và tạo hoạt ảnh trên bất kỳ lớp nào. Kiểm soát cá nhân về lông vũ và độ trong suốt. Cô lập các phần tử tiền cảnh khỏi nền ngay lập tức.

Bắt đầu với các cài đặt trước và hướng dẫn
Bắt đầu dự án của bạn với các kiểu đặt trước và các bố cục mẫu. Sử dụng động não và các công cụ tiết kiệm thời gian sáng tạo khác. Bắt đầu với các hướng dẫn từng bước ngay sau khi mở After Effects.


User Feedback

Bạn chỉ có thể cung cấp đánh giá sau khi bạn đã tải xuống tệp.

Không có đánh giá để hiển thị.

×
×
  • Create New...