Jump to content

4 Screenshots

About This File

Downie 4.6.4

Tìm video bạn muốn tải xuống, sau đó kéo và thả liên kết vào ứng dụng hoặc chỉ cần tận dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Downie sẽ làm tất cả cho bạn. Đó thực sự là tất cả những gì bạn cần làm để tải video trên máy Mac. Downie giúp bạn tải xuống video từ YouTube, cũng như lưu nội dung video từ hàng ngàn trang web khác, bao gồm Facebook, Vimeo và Instagram. Nó đơn giản và nhanh chóng, vì vậy công việc sẽ được hoàn thành sau vài giây và bạn sẽ không bị rối bởi các tính năng không cần thiết.

Các tính năng chính của Downie

Tải xuống video từ YouTube

  • Downie giúp bạn tải xuống từ YouTube, Vimeo, Facebook, Instagram và hơn 1200 trang web khác. Nếu có video trên trang web, bạn có thể dựa vào Downie để lưu video đó vào máy Mac của mình.

Tìm kiếm trực tiếp trong trình tải xuống video

  • Bạn không cần phải chuyển đổi giữa Downie và trình duyệt của mình để tìm nội dung bạn muốn. Nhập truy vấn vào thanh tìm kiếm trong ứng dụng và nó sẽ nhanh chóng tìm thấy video cho bạn.

Lưu video 4K từ YouTube

  • Không giống như nhiều trình tải xuống YouTube khác, Downie thậm chí có thể xử lý video 4K. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống các video có chất lượng cao, độ phân giải cao từ cả YouTube và bất kỳ trang web nào khác trên web.

Tải xuống MP4 hoặc chỉ âm thanh

  • Nếu bạn không cần toàn bộ tệp video, Downie chỉ có thể lưu đoạn âm thanh từ tệp đó. Hoặc, nếu bạn chỉ muốn video MP4, bạn có thể đặt Downie tự động chuyển đổi video.

Chỉ cần kéo và thả URL

  • Downie xuất sắc ở tính đơn giản: sao chép-dán hoặc kéo và thả URL của video và video sẽ tự động bắt đầu tải xuống. Ngay cả khi trang chứa văn bản hoặc bất kỳ nội dung nào khác, Downie sẽ phát hiện video và lưu trữ cho bạn.

Hậu xử lý với Permute

  • Downie tích hợp liền mạch với Permute, một công cụ chuyển đổi phương tiện mạnh mẽ. Để chuyển đổi video đã tải xuống sang định dạng khác hoặc hợp nhất các phần của video đó thành một tệp, chỉ cần gửi video đó tới Permute và nhận kết quả.
 Share


User Feedback

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
×
×
  • Create New...
Please Sign In or Sign Up