Jump to content

HitPaw Watermark Remover 2.0.2

   (0 reviews)

3 Screenshots

About This File

HitPaw Watermark Remover 2.0.2

Với HitPaw Watermark Remover, bạn có thể xóa hình mờ khỏi video và hình ảnh, do đó xóa ngày, tòa nhà, con người, v.v. khỏi lịch sử của bạn.

Giao diện đồ họa thuận tiện

  • GUI của ứng dụng rất trực quan vì nó giúp dễ dàng tải lên hình ảnh gốc. Bạn không chỉ có thể kéo nó vào cửa sổ chính mà còn có thể điều hướng đến vị trí của nó nếu bạn thích phương pháp đó.
  • Các định dạng nguồn được hỗ trợ là JPEG, JPG, PNG, WebP và BMP.

Nhiều phương pháp loại bỏ

  • Sau khi hình ảnh được tải xong, bạn có thể phóng to và thu nhỏ cho đến khi tìm thấy dấu bạn muốn xóa. HitPaw Watermark Remover cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để chọn từ tiện ích đóng dấu, hình chữ nhật, hình tam giác hoặc dạng tự do này.
  • Sau khi hoàn thành bước này, bạn có thể khám phá các tùy chọn xóa có sẵn, mỗi tùy chọn có tác dụng riêng: tô mềm, tô cạnh hoặc khôi phục kết cấu. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn phải nhớ rằng bạn phải càng chính xác càng tốt trong lựa chọn của mình để có được kết quả tốt nhất có thể.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xóa hình mờ khỏi các tệp video của mình. Các định dạng nguồn được hỗ trợ: AVI, MKV, MP4, FLV, F4V, MOV, WMV, WebM, 3GP, RMVB, MPEG, TS hoặc MTS.
 Share


User Feedback

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
×
×
  • Create New...
Please Sign In or Sign Up