Jump to content

Clean My Mac X 4.14.2

   ( đánh giá)

9 Screenshots

Giới thiệu về tệp này

CleanMyMac là một ứng dụng mạnh mẽ để dọn dẹp, tối ưu hóa và bảo vệ máy Mac của bạn trong nhiều năm sử dụng. Chạy dọn dẹp hệ thống tức thì, xóa và cập nhật các ứng dụng, loại bỏ phần mềm độc hại, tìm và loại bỏ các tệp có kích thước bất kỳ và xem chi tiết bộ nhớ máy tính của bạn trong FileScope. Mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh máy Mac của bạn đều có ở đây.

Tăng tốc máy Mac của bạn
Nếu máy Mac của bạn bắt đầu chậm lại, bạn có thể khôi phục tốc độ của nó bằng cách sử dụng các công cụ tối ưu hóa và bảo trì trong CleanMyMac X. Cả hệ thống và ổ cứng đều lộn xộn với các loại rác khác nhau - điều này là tự nhiên đối với máy tính Mac. Đây là lý do tại sao bạn sẽ cần nhiều kịch bản và thủ thuật khác nhau để đưa máy Mac của bạn trở lại tốc độ trước đây.

Dọn dẹp đĩa thông minh
Thật không vui khi duyệt các thư mục để tìm các tệp rác. Với CleanMyMac, điều này dễ dàng hơn gấp mười lần vì ứng dụng thực hiện công việc khó khăn cho bạn - tìm kiếm và sắp xếp các tệp cũ, đồng thời phát hiện các bộ nhớ cache không cần thiết của các ứng dụng khác nhau. Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào "Xóa".

Xóa ứng dụng
Các ứng dụng trên máy Mac có thể khó gỡ cài đặt. Di chuyển chúng vào Thùng rác không thực sự giải phóng máy Mac của bạn khỏi tất cả các tệp và một số thư mục còn lại vẫn còn trên đĩa. Trình gỡ cài đặt trong CleanMyMac loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không mong muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Gỡ cài đặt và cập nhật ứng dụng
Các ứng dụng trên máy Mac có thể khó gỡ cài đặt. Di chuyển chúng vào Thùng rác không thực sự giải phóng máy Mac của bạn khỏi các tệp còn sót lại và các tệp liên quan. Trình gỡ cài đặt trong CleanMyMac loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết và Trình quản lý cập nhật cho phép bạn cập nhật các chương trình bạn cần.

Loại bỏ lỗ hổng và quyền riêng tư
Mặc dù macOS ít bị tổn thương hơn các hệ thống khác, nhưng nó vẫn dễ bị nhiễm vi-rút. Cách duy nhất để ngăn phần mềm độc hại xâm nhập vào máy Mac của bạn là thường xuyên quét các lỗ hổng. Mô-đun Bảo vệ trong CleanMyMac X giúp bạn vô hiệu hóa các mối đe dọa vi rút và xóa lịch sử tìm kiếm của bạn theo yêu cầu.

Loại bỏ các tệp lớn và không cần thiết
Để dọn dẹp không gian đĩa, hãy sử dụng Máy hủy tài liệu tàn nhẫn của CleanMyMac để xóa vĩnh viễn các tệp không cần thiết.


User Feedback

Bạn chỉ có thể cung cấp đánh giá sau khi bạn đã tải xuống tệp.

Không có đánh giá để hiển thị.

×
×
  • Create New...