Jump to content

Commander One Pro 3.6

   ( đánh giá)

4 Screenshots

Giới thiệu về tệp này

Bạn có nhớ trình quản lý tệp hai phần tử toàn năng trên Mac không? Không còn giá trị nữa. Với Commander One, một giải pháp thay thế tuyệt vời cho macOS, bạn có thể điều hướng giữa các tệp của mình trong hai cửa sổ. Tìm kiếm thuận tiện, lưu trữ tệp, ứng dụng khách FTP và nhiều thứ hữu ích khác.

Một sự thay thế Finder tuyệt vời
Commander One tăng cường tất cả các khả năng của Finder. Bạn có thể sử dụng nó để làm việc với các tệp trong hai cửa sổ cùng một lúc, đặt các phím tắt hoặc xem các tệp ẩn. Ứng dụng cũng cho phép bạn bật Chế độ ngắn gọn để xem và quản lý nhiều tệp cùng một lúc.

Tìm kiếm bằng RegExp
Tìm kiếm nâng cao để quản lý tệp nâng cao: tìm kiếm theo nội dung tệp hoặc Spotlight, sử dụng biểu thức chính quy để có độ chính xác cao hơn và theo dõi các tệp trong kho lưu trữ. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các cài đặt cùng một lúc trong cửa sổ tìm kiếm Commander One.

Đám mây và máy chủ mạng cùng nhau
Quản lý các tệp trong tài khoản đám mây và máy chủ mạng linh hoạt ngay từ ứng dụng. Commander One có một máy khách FTP tích hợp để kết nối với một máy chủ từ xa. Bạn cũng có thể mở bất kỳ số lượng tài khoản đám mây yêu thích nào của mình trong ứng dụng, từ Dropbox và Google Drive đến Amazon S3 và hơn thế nữa.

Truy cập nội dung từ bất kỳ thiết bị nào
Ứng dụng hỗ trợ truyền tệp iOS, MTP và Android, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để quản lý nội dung được lưu ở bất cứ đâu. Kết nối bất kỳ thiết bị nào với máy Mac của bạn - có thể là iPad, điện thoại Android hoặc máy ảnh - và Commander One sẽ chia sẻ nó dưới dạng ổ đĩa ngoài.

Người lưu trữ Toàn Năng Chỉ Huy Một
cũng là trình lưu trữ tốt nhất có thể giải nén bất kỳ tệp nào - bạn không cần phải chuyển sang các ứng dụng của bên thứ ba. Nó hoạt động với ZIP, RAR, TBZTGZ và 7z. Spoiler: một tính năng nén đang được phát hành, cho phép bạn tìm kiếm các tệp nén bên trong ứng dụng.

Kiểm soát tất cả các quy trình
Theo dõi bất kỳ quá trình hoạt động nào trên máy Mac của bạn với tính năng Trình xem quy trình trong Commander One. Bạn có thể xem những gì đang xảy ra trong một cửa sổ thuận tiện, nhận thông tin chi tiết về các quy trình và đóng bất kỳ quy trình nào trong số chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.


User Feedback

Bạn chỉ có thể cung cấp đánh giá sau khi bạn đã tải xuống tệp.

Không có đánh giá để hiển thị.

×
×
  • Create New...