Jump to content

DaVinci Resolve Studio 18.5.1

   ( đánh giá)

4 Screenshots

Giới thiệu về tệp này

DaVinci Resolve là giải pháp duy nhất trên thế giới để chỉnh sửa và chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh, tạo đồ họa và xử lý hậu kỳ âm thanh trong một môi trường phần mềm duy nhất. Giao diện hiện đại, phong cách của nó đủ đơn giản và trực quan cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm.

DaVinci Resolve cho phép bạn hợp lý hóa đáng kể quy trình sáng tạo của mình mà không cần phải thành thạo nhiều ứng dụng hoặc chuyển đổi giữa các hệ thống khác nhau. Vì vậy, bạn có thể làm việc với hình ảnh chất lượng cao ban đầu. Về bản chất, DaVinci Resolve kết hợp tất cả các đặc tính của một studio hậu kỳ. Bây giờ bạn có quyền truy cập vào các công cụ DaVinci Resolve được sử dụng ở Hollywood!

Nhiều chuyên gia trong ngành điện ảnh và truyền hình thích DaVinci Resolve. Lý do cho điều này là chất lượng đáng kinh ngạc và bộ công cụ tiên tiến khiến ứng dụng này trở nên vô song. DaVinci Resolve sử dụng công nghệ xử lý được cấp bằng sáng chế, từng đoạt giải thưởng Emmy™ trong không gian màu YRGB với độ chính xác dấu phẩy động 32-bit.

Nó cũng hỗ trợ các định dạng HDR mới nhất. Ngoài ra, còn có bộ Fairlight được thiết kế để trộn và trộn vật liệu âm thanh. Giờ đây, việc phân loại video có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ từ kho vũ khí hàng ngày của các chuyên gia chỉnh màu, biên tập viên, nghệ sĩ và kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp.


User Feedback

Bạn chỉ có thể cung cấp đánh giá sau khi bạn đã tải xuống tệp.

Không có đánh giá để hiển thị.

×
×
  • Create New...