Jump to content

3 Screenshots

About This File

Path Finder 2149

Path Finder là một trong những trình quản lý tệp tốt nhất với giao diện được cân nhắc kỹ lưỡng: tab, xem trước tệp tài liệu hoặc âm thanh/video, quản lý quy trình, làm việc với kho lưu trữ, cài đặt/gỡ cài đặt ứng dụng, khả năng thay đổi phím nóng trong hệ thống, chuyển đổi Đĩa CD/DVD/BlueRay, bảng điều khiển kép và nhiều hơn thế nữa.

PathFinder - thay thế cho Finder tiêu chuẩn, cung cấp cho người dùng các tính năng như điều hướng bàn phím đầy đủ, ứng dụng khách FTP tích hợp, duyệt theo tab, tùy chỉnh chế độ xem thư mục, tìm kiếm thuận tiện, chọn tệp linh hoạt

Giao diện của Path Finder trông rất quen thuộc: các thư mục giống như Finder, chỉ có thêm các tab kiểu Safari và nhiều nút hơn. Điều hướng giống như Finder, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các yếu tố điều hướng bổ sung như tab hoặc liên kết. Path Finder kết hợp các yếu tố tốt nhất của trình duyệt, vì vậy nếu bạn đã sử dụng Finder và Safari trước đây, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với Path Finder.

Các tab có lẽ là yếu tố đồ họa tốt nhất trong các ứng dụng và trình quản lý tệp của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Các tab Path Finder rất dễ sử dụng. Bạn không chỉ luôn có thể xem những thư mục nào bạn đã mở và việc chuyển đổi giữa chúng dễ dàng như thế nào, mà bạn còn có thể dễ dàng kéo và thả các tệp giữa các tab.

Một tính năng tuyệt vời khác là bộ tab, về cơ bản là các không gian làm việc có thể tùy chỉnh riêng biệt. Điều này rất thuận tiện, chẳng hạn như nếu bạn đang thực hiện một dự án và bạn cần truy cập nhanh vào tất cả các thư mục, ứng dụng, bản tải xuống có liên quan. Bộ tab giữ lại các thư mục được mở lần cuối.

Kéo thả

  • Đại diện cho bộ lưu trữ tạm thời, nơi các tệp có thể được định vị trong quá trình di chuyển. Điều này đơn giản hóa quá trình di chuyển tệp sang thư mục mới, chẳng hạn nếu bạn đang dọn dẹp thư mục tải xuống của mình.
  • Chế độ xem "dual-pane explorer" trong Path Finder chia đôi cửa sổ để bạn có thể xem hai thư mục cùng một lúc. Rất hữu ích khi so sánh nội dung của các thư mục hoặc di chuyển tệp giữa các thư mục. Mỗi bảng điều khiển là một trình duyệt tệp riêng biệt. Bạn có thể chuyển sang chế độ xem này bằng cách nhấp vào biểu tượng ở dưới cùng bên trái.

Chế độ xem khung kép của Path Finder

  • Công tắc xem và các phần cho phép bạn hiển thị thông tin bổ sung trong trình duyệt. Bằng cách chọn biểu tượng bộ chọn dạng xem, màn hình ở dưới cùng được chia đôi và hiển thị thông tin có thể tùy chỉnh về các tệp đã chọn sẽ xuất hiện. Các phần làm tương tự, chỉ khác là xuất hiện file dữ liệu bên trái, bên phải hoặc bên dưới trình duyệt.

Mô-đun tìm đường dẫn

  • Path Finder có khả năng lọc tệp theo từ khóa, tiện ích mở rộng hoặc loại (hộp tìm kiếm ở trên cùng bên phải). Nếu bạn muốn chọn tệp theo một tập hợp các tham số, hãy nhấp vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh công cụ ở trên cùng bên phải, nhập từ tìm kiếm và nhấp vào "+" để thêm tham số tìm kiếm.

Tiện ích

  • Path Finder có các công cụ bổ sung để thực hiện một số tác vụ nhất định để bạn không phải chạy các chương trình bổ sung. Các tiện ích của Path Finder bao gồm trình soạn thảo văn bản, trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, mô hình trình khởi chạy ứng dụng và trình lưu trữ tệp.
 Share


User Feedback

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
×
×
  • Create New...
Please Sign In or Sign Up