Jump to content

Kontakt 7

   (0 reviews)

1 Screenshot

About This File

Kontakt 7

Kontakt là tiêu chuẩn trong thế giới của những người lấy mẫu. Native Instruments Kontakt 7 cung cấp một tập hợp các bộ lọc chất lượng cao, từ các mạch tương tự cổ điển và các mô hình biến trạng thái đến các bộ lọc định dạng hiện đại. Một số trong số 37 bộ lọc mới sử dụng khái niệm Cộng hưởng thích ứng mới, tự động điều khiển phản ứng của bộ lọc để ngăn chặn các hiện tượng tạo âm gây phiền nhiễu từ các đỉnh cộng hưởng quá mức. Phiên bản thứ năm của bộ lấy mẫu cũng bổ sung tính năng cào thời gian TimeMachine Pro, mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn cho các nhạc cụ độc tấu hài hòa.

Phần hiệu ứng trong Native Instruments Kontakt 7 đã được mở rộng với một số bổ sung chính tập trung vào phong cách xử lý âm thanh của phòng thu. Các thuật toán Solid G-EQSolid Bus Comp mới, được mượn từ Solid Mix Series, cho phép cân bằng và nén, và Transient Designer được mua riêng đã được tích hợp vào phần hiệu ứng Kontakt ở dạng ban đầu. Ngoài ra, một Bộ vệ tinh băng tương tự mới có thể thêm nén tự nhiên và một bộ tăng tốc hữu cơ tinh tế, trong khi các chế độ lấy mẫu cổ điển lấy từ Native Instruments Maschine đã được tích hợp vào bộ tính năng 7 của Native Instruments Kontakt.

Đối với các nhà thiết kế âm thanh và người lấy mẫu chuyên nghiệp, Native Instruments Kontakt 7 cung cấp hệ thống bus nhạc cụ mới và hỗ trợ tệp MIDI dựa trên KSP. 16 bus âm thanh nổi bên trong với các khe cắm tích hợp riêng giúp tăng tính linh hoạt trong việc định tuyến, tính năng tệp MIDI trong Bộ xử lý tập lệnh Kontakt cho phép bạn tạo các loại nhạc cụ nâng cao từ các nhạc cụ với chức năng phát lại MIDI tích hợp linh hoạt.

 Share


User Feedback

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
×
×
  • Create New...
Please Sign In or Sign Up