Jump to content

​👉​​ DỊCH VỤ HACKINTOSH

Administrator

DỊCH VỤ HACKINTOSH

💢 Hackintosh là gì? Hackintosh là kỹ thuật cài đặt hệ điều hành macOS lên Pc và Laptop thông thường, nói vậy cho dễ hiểu. Vậy tại sao chúng ta cần macOS, những người nào có nhu cầu cài đặt macOS lên máy không phải do Apple sản xuất?

😍 Yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo đến từ nhà Táo
🖥️ Trải nghiệm một hệ điều hành hoàn toàn khác biệt từ trước đến nay
👾 Hệ điều hành ít virus hơn so với Windows
🎹 Nếu bạn là Producer, sẽ sử dụng được các phần mềm chuyên dụng của Apple, Bên mình cũng miễn phí cài đặt phần mềm Logic Pro X kèm theo và Trọn bộ thư viện khủng tầm 80GB cho Logic Pro X luôn nhé
📲 Bạn là một người chuyên sửa chữa điện thoại, chuyên Jailbreak, Bypass máy iPhone, iPad? Bạn không cần phải cài máy ảo, bạn có thể cài trực tiếp lên Pc hoặc Laptop của bạn để tận dụng tối đa phần cứng, chạy mượt mà và nhanh, 💞 tốt cho công việc của bạn 
🧰 Đối với các bạn là Lập trình viên, thì có thể dùng Xcode để viết ứng dụng cho iOS macOS thoải mái, bên mình cũng cài đặt miễn phí bộ Xcode mới nhất kèm theo cho các bạn luôn nhé
➡️  Ngoài ra thì khi bạn lướt web, xem phim trên 🌐 Safari, thấy cũng thích hơn hắn, trình duyệt chỉ sử dụng được trên mỗi macOS, không phải lo sợ lộ thông tin cá nhân, và còn các tính năng khác đang chờ bạn khám phá

NẾU BẠN LÀ PRODUCER

 • Bên mình cung cấp ổ cứng HDD hoặc SSD có chứa sẵn các DAW - PLUGINS - SAMPLER - LIBRARY dữ liệu khủng từ các hãng Native Instruments, Steinberg, Tooltrack, Spectrasonics, Output, Antares,...để các bạn lựa chọn, hoặc các bạn cũng có thể MUA TỪNG GÓI LẺ tùy theo nhu cầu của bạn.

XIN LƯU Ý

 • Mỗi Pc hoặc Laptop khi "Cài đặt chung", có giá khởi điểm từ 400k đến 500k, tùy thuộc từng dòng và độ khó của dòng đó, không phải máy nào cũng như máy nào. Vì vậy sau khi cài đặt có thể một số chức năng chưa hoạt động tốt, lúc này cần phải tối ưu hóa để nó hoạt động tốt hơn, tùy theo phần cứng máy chức năng nào thì tính thêm phí nhé các bạn.
 • "Cài đặt chung" là gì? Là mẫu máy nếu như bạn chỉ nói cấu hình, bạn không gửi thêm tập tin lấy trực tiếp từ máy của bạn từ Video bên mình cung cấp, thì đó gọi là "Cài đặt chung". Phần cài đặt này là đã cài được macOS vào máy của bạn bao gồm tất cả những Driver cơ bản, đủ để nhận hết tất cả phần cứng.
 • Các liên kết hữu ích:
 • Các phần không bảo đảm khi cài đặt:
  • Sleep
  • Dual Monitor
  • TrackPad
  • 4K ( Bộ cài đã bao gồm phần chỉnh 4k mặc định cho mọi loại máy, tuy nhiên có một số mã máy cần phải làm thêm, vui lòng báo trước bạn dùng màn nào để thoả thuận, tránh gây hiểu nhầm cho đôi bên )
  • Tuỳ vào độ khó của mỗi máy, chúng tôi sẽ thu thêm phí dịch vụ từ 100k nhé.

☎️ Hotline dịch vụ: 0933648200 - 0931798900 ( Telegram ), bên mình chỉ sử dụng duy nhất kênh Telegram và Hai số điện thoại này để liên lạc nhé, mọi số điện thoại và tài khoản khác đều là giả mạo

🎯 www.facebook.com/ihackinOS
🎯 www.facebook.com/hackinOS

Hiện tại có một số thành phần xấu muốn làm mất uy tín của bên mình, nên nói xấu này nọ, thậm chí cả lấy chức danh bên mình để đi nhận máy khách cài. Mình muốn nhấn mạnh cho các bạn mấy việc sau đây:

 1. Bên mình làm dịch vụ uy tín
 2. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng có thể
 3. Mỗi khách hàng là anh em trong nhà

Vì thế, không có chuyện bên mình sẽ bỏ con giữa chợ. Do đó, khi có bất kỳ thông tin nào đó ảnh hưởng đến bên mình, đều là GATO ( Ghen - Ăn - Tức - Ở ). Bên mình khi làm việc với khách, đều có lưu lại lịch sử chat, vì vậy, nếu có ai đó cố tình bêu xấu bên mình, các bạn hãy để ý là họ sẽ không có bằng chứng đâu nhé, chỉ nói xuông cho sướng cái miệng mà thôi, chứ không dám đưa ra lịch sử chat, các bạn có thể thử hỏi có bằng chứng không để kiểm tra nhé? Dĩ nhiên là "KHÔNG CÓ BẰNG CHỨNG" để xác thực nhé.

Nếu ai phát hiện bên mình làm ăn gian dối, đưa ra được bằng chứng cụ thể, bên mình sẽ hoàn lại gấp đôi tiền phí dịch vụ mà bên mình đã nhận của khách nhé. Cám ơn mọi người từ trước tới nay đã ủng hộ hackinOS ạ.

Mỗi khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi!

HÃY LÀ NGƯỜI DÙNG THÔNG THÁI

Trân trọng và Thân ái!

 

Bank Small.jpg

×
×
 • Create New...
Please Sign In or Sign Up